Advertisement

header ads

Báo Người Đưa Tin: Chủ xe lóng ngóng đỗ, Honda Accord lật 'trắng bụng'

Một tình huống tai nạn hi hữu khi đỗ xe tuần qua khiến cộng đồng xế hộp không khỏi cảm thấy thú vị: Trong khi tìm cách đỗ xe, chủ nhân của Honda Accord đã khiến 'xế cưng' của mình lật 'trắng bụng', thậm chí còn gây tai nạn cho nhiều người.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://xe.nguoiduatin.vn/520/video-chu-xe-long-ngong-do-honda-accord-lat-trang-bung-356939.html

Video được chia sẻ cho thấy, bắt đầu từ giây thứ 20, người lái xe Honda Accord đã cố gắng đỗ giữa hai chiếc Tesla. Chiếc xe tăng tốc một cách nhanh chóng, sau đó nhảy lên lề đường, tông vào rào chắn trên vỉa hè và lật ngửa. Có thể thấy, kỹ năng lái xe cũng như kiểm soát tốc độ của người đi chiếc Accord tệ đến mức nào.

Vụ việc diễn ra vào ngày thứ ba tại đường Helmcken, Vancouver (Canada). Nguyên nhân được cho là người lái xe Honda đã vô tình đạp chân ga, thay vì phải đạp chân phanh. Đáng lẽ phải nhả bàn đạp ga, tài xế lại nhấn nó xuống mạnh hơn.

Như bạn thấy trong video, những người đi bộ gần đó đã cố gắng chạy thoát khỏi chiếc xe, tuy nhiên, một số đã không may vấp ngã. Vụ tai nạn hi hữu đã khiến 3 người bị thương, bao gồm 2 người đi bộ gần đó và người điều khiển chiếc Honda. Tuy nhiên, không có thương tích nào được cho là đe dọa đến tính mạng con người.

Vụ tai nạn đã làm giao thông ngưng trệ suốt nhiều giờ.

Diễm Vỹ (theo insideevs)

Tìm kiếm:✨

  • Diễm Vỹ, ACCORD, Honda Accord, Lóng ngóng, Chân ga, Hi hữu, Chủ xe, Đạp, Lật ngửa, Vancouver, Người lái xe, Ngưng trệ, Lật, Đỗ xe, Người đi bộ, Gây tai nạn, Tesla, Cưng, Honda, Bàn đạp

Post a Comment

0 Comments