Advertisement

header ads

Báo Nghe Nhìn VN: Apple bán mũ bảo hiểm, các fan có thấy hấp dẫn không

Chiếc mũ bảo hiểm được Apple bày bán có giá lên tới 249 USD, đúng là 'Táo cắn dở'

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Nghe Nhìn VN, nguồn bài: http://nghenhinvietnam.vn/tin-tuc/apple-ban-mu-bao-hiem-cac-fan-co-thay-hap-dan-khong-55268.html

Apple mới đây đã bán ra chiếc mũ bảo hiểm Matrix Urban Bike của Lumos trên trang web chính thức của mình với giá 249 USD (5,8 triệu đồng), chỉ có 2 màu - trắng hoặc đen. Được biết, sản phẩm này sẽ được hướng đến đối tượng là người dùng đi xe đạp hoặc trượt ván trong ban đêm, với đèn LED để gây chú ý cho những người di chuyển xung quanh.

Theo chia sẻ của CEO Eu-wen Ding, đồng sáng lập của Lumos Helmet, Lumos Matrix sẽ là một sản phẩm tương tự với những chiếc mũ bảo hiểm dành cho người đi xe đạp và ván trượt điện. Tuy nhiên, phụ kiện này sẽ có thêm các đèn LED ở mặt trước/ sau để những người tham gia giao thông có thể nhận biết và tránh các tai nạn đáng tiếc.

Bên cạnh một dải đèn rất sáng ở phía trước, mũ bảo hiểm này còn có một tấm LED động với chấm ma trận 7x11 ở phía sau để báo rẽ và phanh - một nâng cấp đáng giá khi mũ bảo hiểm trước đây của Lumos chỉ hiển thị hình tĩnh mà thôi. Mũ mới còn có thiết kế thanh mảnh và hợp lý hơn nữa.

Người đi xe đạp có thể kích hoạt đèn bằng một touchpad đơn giản gắn trên tay lái xe đạp, hay thông qua một ứng dụng Apple Watch tự động phát hiện tín hiệu tay. Một ứng dụng di động cho phép người dùng điều chỉnh độ sáng của đèn và tần suất chớp đèn; nó thậm chí còn cung cấp cho người dùng một tùy chọn mới để tùy biến hình ảnh hoạt họa hiển thị trên tấm LED phía sau.

Theo Mashable

Minh Huệ

Tìm kiếm:✨

  • LUMOS, Lumos Matrix, MASHABLE, Đi xe đạp, Hoạt họa, Mũ bảo hiểm, Ván trượt, Đèn vĩnh cửu, Apple Watch, Thanh mảnh, Ma trận, Dở, Cắn, Bày bán, Apple, Rẽ, Táo, Tùy chọn, LED, Độ sáng

Post a Comment

0 Comments