Advertisement

header ads

Báo Kiến Thức: Xe Toyota BEV chạy điện mới, hai chỗ ngồi siêu tiện lợi

Mẫu xe ôtô hai chỗ Toyota BEV được trang bị động cơ điện, có phạm vi hoạt động 100 km. Xe còn có thêm phiên bản Business và 3 phương tiện hỗ trợ trong khu vực đi bộ rât tiện lợi.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/xe-toyota-bev-chay-dien-moi-hai-cho-ngoi-sieu-tien-loi-1291991.html

Toyota là thương hiệu có tham vọng lớn với kế hoạch điện hóa các phương tiện cá nhân. Một trong những mẫu xe ô tô điện mới nhất mà hãng xe Nhật Bản sắp ra mắt tại triển lãm Tokyo Motor Show 2019 chính là Toyota BEV chạy điện mới với kích thước siêu nhỏ, gọn gàng và chỉ có hai chỗ ngồi.

Được thiết kế nhằm mang đến cho người dùng một loại phương tiện nhỏ gọn để di chuyễn quãng đường ngắn, mẫu xe Toyota BEV hai chỗ ngồi này sẽ nhắm đến đối tượng khách hàng ở tuổi trung niên trở lên.

Cụ thể, chiếc Toyota BEV sẽ mang thiết kế 2 chỗ ngồi sẽ đáp ứng được nhu cầu đi lại hàng ngày của người dùng ở các lứa tuổi như người già, người mới lấy bằng lái hoặc các doanh nhân muốn đi gặp khách hàng hoặc đối tác trong khoảng cách gần.

Theo Toyota, mẫu xe ôtô điện 2 chỗ BEV có tầm hoạt động 100 km và vận tốc tối đa 60 km/h, bán kinh góc cua rất nhỏ giúp xe có khả năng di chuyển linh hoạt trên những con đường nhỏ hẹp trong nội đô. Về mặt phong cách, hiển nhiên sự nhỏ gọn của Toyota BEV khiến nhiều người liên tưởng đến mẫu xe điện Smart ForTwo.

Dự kiến được bán ra vào năm 2020, mẫu Toyota BEV hoàn toàn mới sẽ có thêm một phiên bản Business nhằm khuyến khích việc sử dụng các phương tiện chạy bằng điện. Đó là lý do mà Toyota tham gia vào từng công đoạn liên quan đến tuổi thọ của pin, từ sản xuất cho đến bán hàng, mua bán pin cũ hoặc tái sự dụng và cuối cùng là tái chế để tối ưu hóa giá trị của phiên bản Business.

Hiện tại, mẫu concept BEV có 3 chế độ gồm Drive, Office và Relax, mỗi chế độ sẽ có một thiết lập nội thất hoàn toàn khác nhau. Bên cạnh mẫu xe điện này, Toyota cũng sẽ trưng bày các sản phẩm như i-Road với thiết kế 3 bánh và 3 mẫu xe điện BEV nhỏ gọn dành cho khu vực đi bộ như: Standing Type, Seated Type và Wheelchair-linked Type.

Bên cạnh việc giới thiệu mẫu xe điện BEV siêu nhỏ, hãng xe ôtô Toyota cũng sẽ diễn giải mô hình kinh doanh ý tưởng hệ sinh thái BEV tại triển lãm Tokyo Motor Show 2019 diễn ra trong tuần sau.

Video: Chi tiết xe điện Toyota Concept-i RIDE mới.

Nguyễn Anh

Tìm kiếm:✨

  • BEV, Tokyo Motor Show 2019, Chạy điện, Smart fortwo, Xe điện, Toyota, Điện hóa, Office, Động cơ điện, Phạm vi hoạt động, Chỗ ngồi, Tiện lợi, Siêu nhỏ, Bằng lái, Diễn giải, Nhỏ hẹp, Công ty ô tô, Mẫu xe, Đối tượng khách hàng, Gọn

Post a Comment

0 Comments