Advertisement

header ads

Báo Kiến Thức: Xe Rolls-Royce Wraith hơn 10 tỷ khoác áo 'màu độc' ở Sài Gòn

Lấy ý tưởng của chiếc Rolls-Royce Wraith phiên bản cá nhân hóa với hai màu sơn xanh Salamanca và trắng English của nhà giàu Trung Đông, một người yêu xe tại Sài Gòn đã thực hiện bộ áo này bằng đề-can.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/xe-rolls-royce-wraith-hon-10-ty-khoac-ao-mau-doc-o-sai-gon-1290959.html

Sau khoảng hai ngày thi công bộ áo cá nhân hóa với hai màu sơn là xanh Salamanca và trắng English cho chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Wraith, giới mê xe đã "tóm gọn" chiếc Coupe siêu sang này khi đỗ trên đường phố Sài thành.

Dù chỉ được thực hiện theo phương pháp đổi màu sơn bằng đề-can, nhưng bộ áo mới của chiếc Coupe siêu sang Rolls-Royce Wraith này cũng gây ấn tượng mạnh với giới mê xe tại Việt Nam. Bộ áo cực chất này được lấy ý tưởng từ chiếc Rolls-Royce Wraith phiên bản cá nhân hóa với hai màu sơn xanh Salamanca và trắng English của nhà giàu Trung Đông.

Số lượng xe siêu sang Rolls-Royce Wraith tại Việt Nam hơn 16 chiếc nhưng đây là lần đầu tiên có một chiếc Rolls-Royce Wraith phối màu nửa thân dưới là xanh Salamanca, còn ở nửa thân trên hoàn thành với màu sơn trắng English.

Xe mang hai tông màu là xanh Salamanca và trắng English. Ngoài bộ áo mới, chiếc coupe siêu sang Rolls-Royce Wraith màu độc này này còn có nhiều chi tiết mạ crôm sáng bóng và chủ nhân của xe còn có dự án thay bộ mâm độ cho xe. Hiện tại, chiếc Rolls-Royce Wraith này mang bộ mâm 5 chấu kép sơn hai tông màu tương phản là crôm và đen.

Chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Wraith mới thay áo xanh Salamanca và trắng English có màu sơn nguyên bản là đen. Dù đang mang bộ áo độc nhất vô nhị tại Việt Nam, nhưng hệ dẫn động chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Wraith này của nhà giàu Việt vẫn không có gì thay đổi so với những xe khác.

Nửa thân trên của chiếc Rolls-Royce Wraith hoàn thành màu trắng English, còn nửa thân dưới là xanh Salamanca. Xe siêu sang Rolls-Royce Wraith vẫn sử dụng khối động cơ V12, dung tích 6.6 lít, sản sinh công suất tối đa 623 mã lực tại vòng tua máy 5.600 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại đạt 800 Nm tại dải vòng tua máy 1.500 – 5.500 vòng/phút.

Động cơ kết hợp với hộp số tự động ZF 8 cấp cùng hệ dẫn động cầu sau, nhờ đó, xe chỉ mất thời gian 4,6 giây là có thể tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát trước khi đạt tốc độ tối đa 250 km/h. Giá xe Rolls-Royce Wraith cũ hiện khoảng hơn 10 tỷ đồng tại Việt Nam.

Video: Xe siêu sang Rolls-Royce Wraith sang chảnh trên phố Hà Nội.

Ảnh: Huracan

Tìm kiếm:✨

  • Rolls-Royce Wraith, V12, Siêu sang, Cá nhân hóa, Coupe, Thân trên, Nhà giàu, Hệ dẫn động, Tương phản, Mô-men xoắn, Thay áo, Phối màu, Cầu sau, Độc, Tông màu, Trung Đông, Sáng bóng, Tóm gọn, Sài thành, Mã lực

Post a Comment

0 Comments