Advertisement

header ads

Báo Kiến Thức: Xe ga dân chơi Honda PS và SH nhập Ý bị bỏ xó tại VN

Bị bỏ lâu không sử dụng, hai chiếc xe ga cao cấp một thời là Honda SH và Honda PS bị người dùng bỏ xó, bụi phủ và có dấu hiệu xuống cấp sau một thời gian dài không sử dụng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/xe-ga-dan-choi-honda-ps-va-sh-nhap-y-bi-bo-xo-tai-vn-1285650.html

Trong những năm 2000, Honda SH và PS nhập khẩu từng là biểu tượng của các dân chơi con nhà giàu. Mỗi chiếc xe ga Honda SH và PS vào thời điểm đó lên đến hàng trăm triệu đồng, được xem là đỉnh cao của những chiếc xe máy tại thị trường Việt Nam với giá thành đắt đỏ và mang thiết kế xe ga châu Âu cao cấp.

Thế nhưng sau hội nhập, sự xuất hiện của nhiều dòng mô tô phân khối lớn cũng như xe ga cao cấp mới đã khiến hai cái tên này dần đi vào quên lãng. Dù vậy, phần nhiều những chiếc xe ga này nếu vẫn hoạt động tốt thì vẫn được chủ nhân lưu giữ và chăm sóc để sử dụng đi lại hàng ngày.

Thế nhưng đó không phải là điều xảy ra với hai chiếc Honda SH và PS bị bỏ xó trong bài viết này.

Honda PS 150i và Honda SH 150i nhập khẩu nguyên chiếc bị "bỏ rơi" phủ một lớp bụi bẩn dày đặc

Bụi bám dày trên toàn bộ xe chứng tỏ chủ nhân của hai chiếc xe ga cao cấp này đã bỏ không sử dụng xe trong một thời gian rất dài

Nhìn vào đồ dày của bụi bẩn bám trên yên xe, mặt đèn và toàn bộ các bộ phận khác, có thể nói rằng bộ đôi Honda PS 150i và Honda SH 150i trên đã lâu không được mang ra sử dụng. Thậm chí chủ nhân của xe cũng không màng đến việc rửa và vệ sinh nhằm giữ cho ngoại hình của xe được mới nhất.

Chiếc Honda PS 150i dường như vẫn đang ở trình trạng tốt và nguyên vẹn. Trong khi đó chiếc Honda SH 150i nhập lại bị mất đi dè chắn bùn và phanh đĩa trước

Cộng đồng mạng sau khi xem được những hình ảnh trên tỏ ra khá xót xa cho những chiếc xe biểu tượng dân chơi của năm 2000 này. Một số cư dân mạng chia sẻ:

- Ngày xưa năm 2008 ra hà nội học . Mấy thằng rủ nhau ra đường ngắm SH với PS . Thấy con nào đi ngoài đường là xuýt xoa.

- Xưa có PS đi là cũng ra gì đấy.

- SH nhập 2007, PS 2008 giờ đi vẫn đẹp

- Ngày xưa có câu: nhất hát - nhì đai - tam xì - tứ móc (nhất SH, nhì Dylan, ba Spacy, bốn @)

Dòng xe ga Honda SH hiện đã được Honda Việt Nam tiến hành lắp ráp trong nước và phân phối chính hãng, giá xe Honda SH 150i tại Việt Nam hiện được niêm yết ở mức 82 triệu đồng cho bản phanh CBS và 90 triệu đồng cho bản phanh ABS.

Thảo Nguyễn (TH)

Tìm kiếm:✨

  • ABS, Xe ga, Honda PS, Phanh, Bỏ xó, Honda SH 150i, Honda SH, Dân chơi, Spacy, Đường ngắm, Dylan, Nhập lại, Dè, Chắn bùn, Có dấu hiệu, Con nhà giàu, Bỏ không, Ra gì, Bụi, Xì

Post a Comment

0 Comments