Advertisement

header ads

Báo Kiến Thức: Volkswagen Việt Nam giảm tới 40 triệu đồng cho Tiguan Allspace

Mới đây, nhà sản xuất xe hơi đến từ Đức - Volkswagen tại Việt Nam đã thông báo về chính sách mới áp dụng cho mẫu Tiguan Allspace bản Tiêu chuẩn với mức giảm giá lên tới 40 triệu đồng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/volkswagen-viet-nam-giam-toi-40-trieu-dong-cho-tiguan-allspace-1288706.html

Mẫu xe Volkswagen Tiguan Allspace từ khi ra mắt thị trường Việt Nam đã phát huy những tín hiệu khá tích cực. Hiện mẫu xe này là dòng SUV 7 chỗ của Đức duy nhất trên thị trường Việt Nam có mức giá bán dưới 2 tỷ đồng. Nhận thấy lời thách thức thị phần từ phía đại diện đồng hương – Mercedes GLB, VW lập tức “phản đòn” bằng việc giảm giá Volkswagen Tiguan Allspace tới 40 triệu đồng, bao gồm bảo hiểm thân vỏ và bảo dưỡng kéo dài trong vòng 365 ngày và có giá trị trừ thẳng vào tiền mặt.

Volkswagen Việt Nam giảm tới 40 triệu đồng cho Tiguan Allspace.

Mức giảm giá này sẽ biến giá chiếc Tiguan Allspace Highline Tiêu chuẩn chỉ còn 1.689 tỷ đồng thay vì con số 1.729 tỷ đồng như trước. Tuy nhiên, phiên bản cao cấp Luxury sẽ vẫn giữ nguyên giá bán 1.849 tỷ đồng. Ngoài ra, Volkswagen tại Việt Nam cũng có chương trình đặc biệt với phần quà là bộ phim cách nhiệt 3M Crystalline trị giá 16 triệu đồng dành cho khách hàng quan tâm và lái thử các dòng xe từ ngày 10/10 đến 13/10/2019.

Mẫu xe Volkswagen Tiguan Allspace mới được trang bị khối động cơ Turbo 2.0 lít sản sinh công suất 180 mã lực. Xe được trang bị hộp số AT ly hợp kép 7 cấp, hệ dẫn động được trang bị là loại 2 cầu – AWD. Ngoài ra, một số trang bị nổi bật trên Tiguan có thể kể tới như đen pha LED Adaptive, bộ mâm 19 inch, khóa cửa thông minh Keyless Entry, nội thất gồm có phanh tay điện tử, điều hòa không khí 3 vùng độc lập, cốp mở điện và đương nhiên không thể thiếu cửa sổ trời.

Thảo Nguyễn

Tìm kiếm:✨

  • Volkswagen Tiguan Allspace, Tiguan Allspace, Volkswagen Việt Nam, Turbo 2.0, Mercedes GLB, Keyless Entry, Luxury, AWD, Volkswagen, Nhà sản xuất ô tô, Phanh tay, Lái thử xe, Cách nhiệt, Ly hợp, Hệ dẫn động, Khóa cửa, Kể tới, Giảm giá, Mẫu xe, Hộp số

Post a Comment

0 Comments