Advertisement

header ads

Báo Kiến Thức: Subaru giới thiệu Levorg concept hoàn toàn mới

Sau khi giới thiệu Subaru Viziv Performance STI - mẫu concept cho WRX STI thế hệ mới vào năm ngoái. Năm nay, tại triển lãm Tokyo Motor Show 2019, Subaru đã giới thiệu mẫu concept Levorg hoàn toàn mới.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/subaru-gioi-thieu-levorg-concept-hoan-toan-moi-1295826.html

Hầu hết các mẫu xe thương mại đều được lấy cảm hứng thiết kế từ các mẫu xe concept. Subaru Levorg concept mới được thiết kế góc cạnh và mạnh mẽ hơn so với thế hệ hiện tại.

Nhìn chung, nó mang ‘’ADN’’ thiết kế của mẫu Subaru Viziv Performance STI với lưới tản nhiệt ở lớn, tổng thể đầy góc cạnh hầm hố, 4 hốc bánh tạo hình vuông thay vì hình tròn truyền thống. Ngoài ra, cụm đèn pha và đèn hậu LED được tạo hình góc cạnh, mỏng và sắc nét thu hút người đối diện.

Subaru Levorg thế hệ mới sẽ được phát triển dựa trên nền tảng khung gầm toàn cầu của Subaru (Subaru Global Platform). Hiện tại, ‘’chiếc xương sống’’ này đang được chia sẻ với dòng xe SUV Ascent đang bán tại thị trường Bắc Mỹ, và sedan Impreza mới.

Ngoài đổi mới thiết kế và cập nhật công nghệ, Subaru Levorg mới còn hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm lái thú vị hơn trước.

Về động cơ, được biết Subaru sẽ trang bị cho Levorg mới động cơ boxer 4 xy-lanh dung tích 1.8L sử dụng tăng áp, phun trực tiếp, động cơ được tinh chỉnh nhằm mang đến hiệu suất mạnh mẽ, đồng thời dung hòa được yếu tố bảo vệ môi trường.

Ngoài ra, mẫu wagon nhà Su sẽ sở hữu một số tính năng an toàn tiên tiến sẽ được tích hợp vào xe như: hệ thống Subaru EyeSight thế hệ mới - một trong bốn công nghệ cốt lõi của Subaru sẽ cung cấp tầm nhìn 360 độ bằng cách kết hợp camera và 04 radar được bố trí ở phía trước và sau xe.

Subaru Levorg mới sẽ được trang trang bị hệ thống bản đồ và định vị tiên tiến để phát hiện vị trí xe và nhằm giảm tốc độ xe trước khi xe đi vào đường. Hơn nữa, công nghệ này sẽ hỗ trợ người lái rảnh tay trong các tình huống kẹt xe.

Bên cạnh đó, trong trường hợp xảy ra tai nạn đáng tiếc, hệ thống thông báo va chạm tự động (Advanced Automatic Collision Notification; AACN) sẽ tự động được kích hoạt ngay lập tức và gửi cảnh báo đến người điều hành nhằm liên hệ với các dịch vụ cứu hộ để hỗ trợ người lái.

Theo dự kiến, thế hệ mới của dòng xe wagon Subaru Levorg sẽ ra mắt tại quê nhà Nhật Bản trong thời gian nửa cuối năm sau 2020. Trong khi đó, thời điểm ra mắt Subaru WRX và phiên bản hiệu suất cao WRX Sti thế hệ mới sẽ tương tự.

Video: Subaru giới thiệu Levorg concept hoàn toàn mới.

Nguyễn Bắc

Tìm kiếm:✨

  • Subaru Levorg, Wagon, Subaru, Áp, Người lái, Mẫu xe, Đèn pha, Tích hợp, Động cơ, Trang bị, WRX STI, Tokyo Motor Show 2019, Subaru EyeSight, Subaru WRX, Su sẽ, Subaru Global Platform, Concept, Góc cạnh, Rảnh tay, Thế hệ mới

Post a Comment

0 Comments