Advertisement

header ads

Báo Kiến Thức: Siêu xe Batmobile chống đạn 'lên sàn' gần 20 tỷ đồng

Chiếc siêu xe Dơi - Batmobile này ngoài camera chụp ảnh nhiệt và kính chống đạn, nó còn được trang bị động cơ xăng V8, dung tích 5.0 lít, sản sinh công suất tối đa 502 mã lực, đạt vận tốc 100 km/h.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/sieu-xe-batmobile-chong-dan-len-san-gan-20-ty-dong-1285962.html

Ai đã từng xem series phim Người Dơi chắc hẳn đều vô cùng ấn tượng với những chiếc siêu xe Batmobile khủng cực "ngầu" và được trang bị "xịn sò". Một chiếc Batmobile hiện đang được rao bán trên thị trường ôtô cũ tại Nga. Chiếc Batmobile này là sản phẩm của xưởng độ có tên Fast Boom Pro và được trang bị khá ấn tượng.

Chiếc siêu xe Người Dơi này sở hữu thiết kế y như chiếc Batmobile có tên Tumbler trong bộ phim The Dark Knight Rises trình chiếu năm 2012 với sự tham gia của một loạt diễn viên nổi tiếng như Christian Bale, Anna Hathaway, Tom Hardy hay Marion Cotillard.

Không chỉ có thiết kế hầm hố, chiếc Batmobile này còn được trang bị camera chụp ảnh nhiệt, cửa tự động và súng giả trên nắp capô. Khẩu súng này không thể bắn đạn nhưng lại đi kèm hệ thống âm thanh để giả tiếng súng.

Bên cạnh đó, chiếc Batmobile cũng có kính chống đạn và vô lăng có thể tháo rời như xe đua. Bên trong chiếc Batmobile là nội thất 2 chỗ ngồi, được hoàn thiện tỉ mỉ đến từng chi tiết, bao gồm cả hệ thống điện tử.

Người rao bán khẳng định, đây là 1 trong số đúng 4 chiếc Batmobile bản sao còn tồn tại trên thế giới. Ngoài chiếc xe đang được rao bán tại Nga, còn có 2 chiếc Batmobile khác "cư ngụ" ở Các Tiểu vương quốc Ả-Rập thống nhất và 1 chiếc tại Mỹ.

Lời quảng cáo này có vẻ không ngoa khi chiếc Batmobile được trang bị động cơ xăng V8, dung tích 5.0 lít, sản sinh công suất tối đa 502 mã lực. Sức mạnh động cơ được truyền tới cầu sau, cho phép xe đạt vận tốc 100 km/h. Đáng tiếc là với chiều rộng lên đến 4 m, chiếc Batmobile này không được phép lưu thông ngoài đường phố.

Nếu muốn di chuyển chiếc xe, chủ sở hữu buộc phải dùng đến ôtô chuyên dụng. Dù vậy, chủ nhân vẫn rao bán xe Batmobile với giá lên đến 55 triệu Ruble (khoảng 844.000 USD hay 19,5 tỷ đồng). Đây không phải là chiếc Batmobile đầu tiên được xưởng Fast Boom Pro tạo ra. Cách đây khoảng 3 năm, xưởng độ này từng cho ra lò chiếc Batmobile bản sao với thiết kế giống xe trong phim Người Dơi năm 1989.

Video: Cận cảnh Batmobile bản sao hiện đang được rao bán tại Nga.

Thảo Nguyễn

Tìm kiếm:✨

  • Anna Hathaway, Chống đạn, Các tiểu vương quốc Ả-rập, Lên sàn, Người dơi, Đạt vận tốc, Christian Bale, Tom Hardy, Dơi, Động cơ xăng, Marion Cotillard, Siêu xe, Bản sao, Rao, Capô, Cư ngụ, Cầu sau, Sò, Ngoa, Xưởng

Post a Comment

0 Comments