Advertisement

header ads

Báo Kiến Thức: Siêu môtô Kawasaki Z H2 chưa đến 400 triệu đồng tại Mỹ

Mẫu siêu môtô Kawasaki Z H2 mới được công bố bán chính thức tại thị trường Mỹ với mức giá tại đại lý là 17.000 USD (khoảng 393 triệu đồng) khiến nhiều biker sốt sắng muốn sở hữu.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/sieu-moto-kawasaki-z-h2-chua-den-400-trieu-dong-tai-my-1297376.html

Siêu môtô Kawasaki Z H2 mới là mẫu hyper naked-bike được phát triển từ siêu xe thể thao Kawasaki Ninja H2 với việc sử dụng cỗ máy và cái tên khá giống nhau cùng bộ động cơ siêu nạp. Đặc biệt hơn, những mẫu xe thuộc dòng H2 của Kawasaki sẽ mang logo đặc biệt của Kawasaki Heavy Industries.

Tổng quan, siêu phẩm Kawasaki Z H2 2019 mới mang trên mình kiểu dáng đầy cơ bắp và khỏe khoắn. Có thể thấy, chiếc xe mang một số chi tiết thiết kế khá giống với mẫu xe Kawasaki Z900 được "độ" lên. Từ khung sườn nổi bật theo kiểu thiết kế Sugomi cho đến các chi tiết vỏ nhựa xếp tầng đều mang lại vẻ lôi cuốn cho chiếc xe.

Ở dàn đầu, chiếc xe mang khối đèn rất lớn có thiết kế quen thuộc từ Kawasaki Z400 lai với đầu đèn Z900 và cánh gió nhỏ giống với mẫu Kawasaki Ninja H2. Các phần ốp nhựa trên đầu đèn đều khá lớn và cho chiếc xe một dàn đầu đầy cục mịch và có phần hung tợn.

Một trong những điểm cộng lớn nhất trên Kawasaki Z H2 sẽ là công nghệ tích hợp trên xe. Chiếc Hyper naked sở hữu 4 chế độ lái bao gồm Sport, Road, Rain và Rider tương ứng với các mức sức mạnh trên xe từ 197 xuống đến 147 và thấp nhất là 98 mã lực. Mẫu Naked bike có IMU của Bosch, ABS, chống trượt, quick shifter, Cruise Control và màn hình điện tử hiện đại TFT có khả năng kết nối Bluetooths với điện thoại.

Ở dàn chân đầu xe, phuộc hành trình ngược USD của Showa có kích thước lớn kết hợp với phanh đĩa đôi và cùm phanh Brembo M4 cùng tiêu chuẩn an toàn ABS tất nhiên được tích hợp. Dàn chân sau của xe vẫn là sự xuất hiện của bộ gắp sau dạng gắp đôi thông thường cùng vành đúc hợp kim giống với phía trước. Không được trang bị một cách tỉ mỉ và đặc biệt như người anh em Ninja H2 với gắp đơn và vành thiết kế.

Trải dài theo bộ khung nổi bật của chiếc xe là bình xăng tới thiết kế yên sau có phần khá giống với Kawasaki Z1000 và Kawasaki Z900 hiện tại. Vì thế mà dàn đuôi của Kawasaki Z H2 không có gì nổi bật so với thiết kế trước đây của hãng xe Nhật. Ở thân xe, bộ cánh gió khá lớn và dày được đưa lên dàn đầu cùng với bộ hút gió cưỡng bức của hệ thống siêu nạp.

Sở hữu sức mạnh động cơ đến từ bộ máy 4 xy-lanh, dung tích 998 cc, tích hợp công nghệ siêu nạp, cho sức mạnh 197,1 mã lực tại 11.000 vòng/phút cùng với lực kéo cực đại lên tới 137 Nm tại 8.500 vòng/phút. Với sức mạnh ở vòng tua cao như vậy, Kawasaki Z H2 sẽ là chiếc naked-bike hàng "khủng" trong phân khúc 1.000 phân khối.

Tại thị trường Mỹ, giá xe Kawasaki Z H2 mới là 17.000 USD (tương đương với khoảng 393 triệu đồng). Xe sẽ bán ra với 3 phiên bản màu bao gồm Đỏ đen, Xanh xám và Đen. Dự tính mẫu xe này sẽ về Việt Nam vào khoảng đầu năm 2020.

Video: Ra mắt siêu môtô Kawasaki Z H2 tại Tokyo 2019.

Nguyễn Anh

Tìm kiếm:✨

  • Kawasaki Z H2, Kawasaki Ninja H2, Ninja H2, Z900, Siêu môtô, Kawasaki Z900, Brembo M4, Kawasaki Z400, SHOWA, ABS, Kawasaki Heavy Industries, Naked bike, Liên minh toán học quốc tế, Cánh gió, Bán chính thức, Kawasaki Z1000, Xanh xám, Sốt sắng, SPORT, Cục mịch

Post a Comment

0 Comments