Advertisement

header ads

Báo Kiến Thức: Sedan Hyundai Grandeur 2020 mới lộ diện trước thềm ra mắt

Một số hình ảnh của Hyundai Grandeur mới lộ diện trước ngày ra mắt. Grandeur đang thuộc thế hệ thứ 6, từng ra mắt cách đây 3 năm, chính vì vậy Hyundai sẽ ra mắt bản nâng cấp facelift cho mẫu xe này.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/sedan-hyundai-grandeur-2020-moi-lo-dien-truoc-them-ra-mat-1292190.html

Nhìn những hình ảnh trên Hyundai Grandeur 2020 mới, hãng xe Hàn Quốc đã bỏ đi các đèn pha cong của phiên bản hiện tại, và thay thế bằng cụm đèn pha sắc nét giống như đèn của Hyundai Sonata thế hệ mới nhất.

Cụm đèn pha mới của Granduer đã được tích hợp gọn gàng vào lưới tản nhiệt cỡ lớn ‘’hexagonal’’, nhờ đó phần đầu của mẫu xe sedan Hyundai Grandeur mới mang một diện mạo hiện đại và thể thao hơn trước.

Từ phía sau, cụm đèn hậu mới của Grandeur cũng được thiết kế mới trải dài mang hơi hướng của cụm đèn hậu Audi A7 Sportback thế hệ mới, một lần nữa các nhà thiết kế của Huyndai đã bỏ các đường cong theo hướng thẳng và các cạnh sắc nét.

Hình ảnh rò rỉ mới đây cũng cho thấy nội thất của Hyundai Grandeur mới, cabin nổi bật với cụm đồng hồ hỗ trợ lái kỹ thuật số và màn hình cảm ứng trung tâm cỡ lớn.

Vô lăng thiết kế 4 chấu khá giống với vô lăng của Hyundai Sonata thế hệ mới. Bảng táp-lô ghế ngồi được thiết kế sang trọng bọc da, trang bị đèn LED trang trí nội thất,...

Thông tin chi tiết về các tùy chọn động cơ trên Grandeur 2020 vẫn chưa được hãng xe ôtô Hyundai xác nhận. Tuy nhiên, Grandeur 2020 có thể sử dụng lại các động cơ Theta 2.4 GDi, V6 Lambda 3.0 MPi, V6 Lambda 3.0 GDi và V6 Lambda 3.5 MPi V6.

Huyndai Grandeur thế hệ thứ 6 được giới thiệu cuối tháng 10 năm 2016. Không giống thế hệ thứ 5, Grandeur thế hệ thứ 6 không được bán tại thị trường Bắc Mỹ do doanh số bán chậm.

Mặc dù vậy, Huyndai Grandeur là mẫu xe bán chạy tại thị trường Hàn Quốc khi có đến 132.000 chiếc Grande được bán trong năm 2017 và khoảng 110.000 xe đã được bán trong năm 2018.

Video: Sedan Hyundai Grandeur 2020 mới lộ diện.

Nguyễn Chung

Tìm kiếm:✨

  • Hyundai Grandeur, Hyundai Sonata, Audi A7 Sportback, Hyundai, Sedan, Bán chậm, Lộ diện, Bản nâng cấp, Đèn pha, Sắc nét, Vô lăng, Cỡ lớn, Công ty ô tô, Hơi hướng, Thế hệ mới, Tùy chọn, Bọc da, Chấu, Mẫu xe, Màn hình cảm ứng

Post a Comment

0 Comments