Advertisement

header ads

Báo Kiến Thức: Rezvani Tank 2020 - SUV chống đạn cực khủng, đắt như siêu xe

Nếu bạn là một có tiền và đam mê phương tiện quân sự, SUV Rezvani Tank 2020 có lẽ là lựa chọn hoàn hảo. Tuy nhiên để sở hữu nó cũng không phải là điều dễ dàng, bởi nó có giá siêu đắt.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/rezvani-tank-2020-suv-chong-dan-cuc-khung-dat-nhu-sieu-xe-1292443.html

Rezvani Tank 2020 mới được giới thiệu là “mẫu xe có năng lực và mạnh nhất của công ty cho tới lúc này”. Xe có diện mạo tương đối nhỏ, sơn màu đen mờ, và trang bị máy V8 và không giống bất cứ thứ gì trên thị trường.

Mẫu xe SUV Rezvani Tank 2020 chống đạn sẽ là phiên bản hoàn toàn mới, không kế thừa bất cứ đặc điểm nào từ dòng Tank cũ. Thiết kế cản trước và nắp capô khác biệt thể hiện sức mạnh rất lớn phía dưới.

Tùy thuộc vào ý muốn của khách hàng, trang bị xe có thể… “rất thất thường.” Nó có trang bị mọi thứ bao gồm từ kính chống đạn với kính chắn gió phía trước có thể chịu đạn AK-47 cho tới sàn xe chống được chất nổ.

Mẫu xe SUV Rezvani Tank 2020 hoàn toàn mới này còn có thêm phiên bản quân sự Military Edition với trang bị thậm chí hầm hố hơn nhiều. Trang bị của xe đều đạt chuẩn quân sự bền bỉ và an toàn. Xe sử dụng hệ thống treo mới được phát triển chung với Fox Racing cùng lốp chuẩn off-road.

Về cơ bản, Rezvani đã bỏ qua các tính năng hỗ trợ tài xế như cảnh báo va chạm phía trước và kiểm soát hành trình bằng radar để nhận lấy những tính năng điên rồ hơn. Ngoài ra, hệ thống giải trí tiêu chuẩn cũng được trang bị.

Chi tiết vào khoang nội thất của Tank 2020 cũng được hé lộ giúp chúng ta hiểu hơn những công năng điều khiển và nút bấm. Ngoài ra hãng xe này cũng đã hé lộ một số thiết kế cập nhật của đời xe năm 2020. Người mua có thể lựa chọn giữa một phiên bản thông số kỹ thuật quân đội hoặc một phiên bản mang tính dân sự với nhiều tính năng tiện nghi.

Phiên bản Tank X mới sẽ được trang bị động cơ siêu nạp V8 6.2L từ Dodge Challenger SRT Demon với công suất mạnh mẽ hơn nhiều. Thay cho công suất 840 mã lực của Dodge Challenger SRT Demon, SUV mới của Rezvani đạt công suất hơn 1.000 mã lực. Với sức mạnh này, Rezvani Tank 2020 còn được ví là “SUV mạnh nhất thế giới”.

Chiếc SUV chống đạn này được giới thiệu là “mẫu xe có năng lực và mạnh nhất của công ty cho tới lúc này”. Nó có giá rất đắt, giá xe Rezvani Tank 2020 khởi điểm từ 155.000 USD cho bản tiêu chuẩn, nhưng có thể lên tới 349.000 USD cho bản Tank X - thậm chí đắt như siêu xe đời mới hiện nay.

Video: Rezvani Tank 2020 - SUV chống đạn cực khủng.

Nguyễn Anh

Tìm kiếm:✨

  • Rezvani Tank 2020, Tank X, Dodge Challenger SRT Demon, Military Edition, Chống đạn, Fox Racing, Siêu đắt, SUV, Siêu xe, AK-47, Sàn xe, Chắn gió, Capô, Đắt, Chất nổ, Khủng, Hầm hố, Đời mới, Hệ thống treo, Mẫu xe

Post a Comment

0 Comments