Advertisement

header ads

Báo Kiến Thức: Khám phá thiết kế và công nghệ của Lexus LF-30 Electricfied

Mẫu xe Lexus LF-30 Electrified Concept hoàn toàn mới gây ấn tượng mạnh với thiết kế hiện đại và thể thao, cùng với đó là hàng loạt các công nghệ hàng đầu sẽ ứng dụng trong tương lai.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/kham-pha-thiet-ke-va-cong-nghe-cua-lexus-lf-30-electricfied-1295034.html

Tại triển lãm Tokyo Motor Show 2019 đang diễn ra tại Nhật Bản, thương hiệu xe sang Lexus vừa chính thức giới thiệu đến người dùng một mẫu xe ý tưởng rất đặc biệt mang tên Lexus LF-30 Electricfied Concept.

Lexus LF-30 Electricfied Concept

Chiếc Lexus LF-30 Electrifỉed mới gây ấn tượng mạnh bằng vẻ ngoài vô cùng bắt mắt, đậm chất thể thao và hiện đại. Được biết, thiết kế của xe là hình mẫu cho tầm nhìn của thương hiệu Lexus về tương lai của xe điện.

Đuôi xe Lexus LF-30 Electricfied Concept

Cụ thể, tổng thể xe rất hầm hố, cùng với đó là các đường cong sắc sảo, khoang lái rộng được bố trí thấp. Có được điều này là nhờ hệ truyền động điện với pin được đặt ở sàn xe, mô-tơ điện tích hợp ở bánh xe. Lưới tản nhiệt dạng con suốt cũng xuất hiện, nhưng đã được cách điệu ấn tượng hơn, trong khi đó cửa xe có thiết kế cánh chim cùng thân vỏ mang màu sơn xanh ánh kim cực ấn tượng.

Về mặt thông số, chiếc Lexus LF-30 có kích thước khá lớn, tương ứng Dài x Rộng x Cao là 5.090 mm x 1.995 mm x 1.600 mm, chiều dài cơ sở ở mức 3.200 mm. Trọng lượng của xe được công bố ở mức 2.400 kg.

Lexus LF-30 có kích thước khá lớn

Sức mạnh của xe đến từ 4 mô-tơ tích hợp ở cả 4 bánh xe, sản sinh công suất 536 mã lực và mômen xoắn cực đại 700 Nm. Trang bị này giúp Lexus LF-30 Electrified Concept có khả năng tăng tốc từ 0 - 100 km/h trong 3,8 giây và đạt vận tốc tối đa 200 km/h.

Bộ pin của xe có dung lượng 110 kWh, cho khả năng vận hành 500 km. Đáng chú ý là pin xe có thể được nạp điện thông qua công nghệ sạc không dây.

Bên trong khoang lái Lexus LF-30

Tương tự như ngoại hình, nội thất của Lexus LF-30 cũng đậm chất tương lai với chủ đề Tazuna. Dù dược trang bị công nghệ tự động lái nhưng xe vẫn được trang bị vô lăng, táp-lô của xe vẫn có hệ thống thông tin giải trí, định vị dẫn dường và hệ thống nhiều chế độ vận hành. Bên ghế phụ còn có màn hình riêng để điều khiển các tính năng khác.

Vô lăng hiện đại

Công nghệ giải trí trên xe nổi bật với hệ thống âm thanh Mark Levinson, bên cạnh đó là màn hình hiển thị Skygate được điều khiển bằng cử chỉ. Ngoài ra, Lexus LF-30 hoàn toàn mới còn được tích hợp trí thông tin nhân tạo để quản lý năng lượng trên xe, đồng thời mang đến các trải nghiệm cá nhân hóa cho người dùng.

Thảo Nguyễn

Tìm kiếm:✨

  • Lexus LF-30, Động điện, Mark Levinson, Mô tơ, Lexus, Khoang lái, Nạp điện, Con suốt, Xe điện, Sàn xe, Mômen xoắn, Ghế phụ, Vô lăng, Bánh xe, Đạt vận tốc, Cá nhân hóa, Ánh kim, Hệ thống âm thanh, Hầm hố, Mẫu xe

Post a Comment

0 Comments