Advertisement

header ads

Báo Kiến Thức: Harley-Davidson có chữ ký của Giáo hoàng bán 2,8 tỷ đồng

Chiếc xe môtô Harley-Davidson White Unique mang phong cách Thiên Chúa giáo, được Giáo hoàng ký lên bình xăng sẽ được bán đấu giá để làm từ thiện. Mức giá dự đoán sẽ không dưới 61 nghìn USD.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/harley-davidson-co-chu-ky-cua-giao-hoang-ban-28-ty-dong-1290205.html

Số lượng xe Harley-Davidson độ trên thế giới có rất nhiều, nhưng không chiếc nào có thể độc và gây chú ý như chiếc Harley-Davidson White Unique sắp được Bonhams đưa ra bán đấu giá vào ngày 20/10 tới đây.

Được biết, chiếc Harley-Davidson White Unique là bản độ đặc biệt của nhóm độ xe Jesus Bikers và Wurzburg Village. Điểm đặc biệt của chiếc xe chính là các chi tiết đậm chất thiên chúa giáo và chữ ký và lời chúc của Giáo hoàng Francis trên bình xăng xe.

Đúng như cái tên của mình, chiếc Harley-Davidson chữ ký Giáo hoàng có màu trắng ngà chủ đạo, nổi bật trên đó là các chi tiết được mạ vàng ở động cơ, nan hoa, hệ thống treo, ốp viền đèn pha và tượng Chúa Jesus ở đầu xe.

Chữ ký của Giáo hoàng Francis trên bình xăng xe.

Bên cạnh tượng Chúa ở đầu xe, chiếc Harley-Davidson White Unique còn có các họa tiết trang trí mang tính tôn giáo như ở yên xe có biểu tượng Chi-Ro; bình xăng và chắn bùn sau có họa tiết mão gai chạy dọc.

Chiếc Harley-Davidson White Unique này được đưa đến cho Giáo hoàng tại quảng trường Thánh Peter vào ngày 7/7/2019. Thánh giá chúa Jesus cũng được thiết kế mạ vàng ở trước đầu xe.

Nhà đấu giá Bonhams dự đoán rằng chiếc xe đặc biệt này sẽ được bán đấu giá trong khoảng 61.000 - 120.000 USD (tương đương 1,4 - 2,8 tỷ đồng).

Toàn bộ số tiền thu được từ việc bán đấu giá chiếc xe sẽ được quyên góp cho các hoạt động từ thiện, đặc biệt là dành cho việc xây dựng trại trẻ mồ côi và trường học tại các quốc gia khó khăn như Uganda.

Video: Ngắm bộ sưu tập Harley-Davidson độc đáo.

Nguyễn Anh

Tìm kiếm:✨

  • Giáo hoàng, Harley Davidson, Quảng trường Thánh Phêrô, Thiên chúa giáo, FRANCIS, Giáo Hoàng Francis, Giê-su, Bình xăng, Bán đấu giá, Thánh giá, Mạ vàng, Nan hoa, Uganda, Chắn bùn, Làm từ thiện, Độ xe, Chữ ký, Họa tiết, Hệ thống treo, Tượng

Post a Comment

0 Comments