Advertisement

header ads

Báo Kiến Thức: Ford Mustang phong cách retro sẽ góp mặt tại SEMA 2019

Là một sự kiện thường niên, SEMA luôn thu hút một loạt những chiếc xe nâng cấp độc đáo từ nhiều nơi trên thế giới, năm nay cũng không ngoại lệ khi có sự góp mặt của mẫu Ford Mustang retro.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/ford-mustang-phong-cach-retro-se-gop-mat-tai-sema-2019-1288098.html

Chịu trách nhiệm thiết kế chiếc Ford Mustang đặc biệt này là tay đua Ryan Blaney (thắng giải NASCAR Cup Series) và nhiếp ảnh gia Larry Chen, sau đó, chiếc xe được tạo ra thông qua sự hợp tác giữa MoneyLion và Ford Performance.

Lấy nguyên bản là mẫu xe cơ bắp Ford Mustang GT, chiếc xe cơ bắp đã trải qua một loạt các nâng cấp từ Galpin Auto Sports.

Khối động cơ V8 5.0 lít của Mustang GT đã được sửa đổi và kết hợp với bộ siêu nạp khổng lồ để cho ra công suất lên tới 700 mã lực và mô-men xoắn cực đại 827Nm. Hỗ trợ thêm cho động cơ mới là các ống xả cat-back MagnaFlow và hệ thống phanh hiệu suất Wilwood.

Về diện mạo, tổng thể xe trông bắt mắt hơn hẳn nhờ cấu hình sơn lấy cảm hứng từ những chiếc xe đua Ford GT40 đã tham gia giải Daytona 24 Hour vào năm 1966.

Nhà thiết kế, nghệ sỹ kỹ thuật số nổi tiếng Khyzyl Saleem giữ vai trò quan trọng trong việc tạo ra gam màu đỏ, đen và trắng của chiếc Mustang này.

Ngoài ra, chiếc xe thể thao còn sở hữu bộ bánh xe tuyệt đẹp vô cùng nổi bật. Chiếc xe này dự tính sẽ có mặt ở triển lãm SEMA 2019 tới.

Video: Ngắm xe đua Ford GT40 hàng hiếm.

Nguyễn Chung

Tìm kiếm:✨

  • Ford GT40, Galpin Auto Sports, Ford Mustang, SEMA, Mustang GT, Ford Performance, Ford Mustang GT, Xe đua, Hàng hiếm, Thắng giải, Cơ bắp, Hệ thống phanh, Tay đua, Mô-men xoắn, Ống xả, Ngoại lệ, Nguyên bản, Bánh xe, Thường niên, Giữ vai trò

Post a Comment

0 Comments