Advertisement

header ads

Báo Kiến Thức: Dàn siêu xe trăm tỷ của dân chơi Việt offline tại Sài Gòn

Tối 16/10/2019, dàn siêu xe trăm tỷ của các tay chơi Việt đã hội tụ tại một xưởng độ xe tại TP HCM để cùng bàn luận cho những chuyến đi sắp tới và tình yêu về xe cộ với nhau.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/dan-sieu-xe-tram-ty-cua-dan-choi-viet-offline-tai-sai-gon-1291774.html

Những bếp than nướng khói bốc lên nghi ngút và một sân khấu “cây nhà lá vườn” là đủ để những thành viên CarPassion ngắm nhìn dàn siêu xe trăm tỷ và có cơ hội để gặp mặt, ngồi lại chia sẻ về những câu chuyện phía sau tay lái của các “chiến mã” mãnh mẽ hàng đầu thế giới hiện nay.

Lamborghini Aventador độ Liberty Walk độc nhất Việt Nam.

Siêu xe Ferrari 488 GTB độ Mansory và Pogea Racing.

McLaren 720S độ mâm HRE của đại gia siêu xe Cường Đô la.

Ferrai 488 Spider màu Blu Corsa và McLaren 720S

Năm 2019 chắc chắn phải là một năm vô cùng đáng nhớ của làng siêu xe Việt Nam, sự xuất hiện của hàng loạt cái tên hot như McLaren 720S hay SUV đắt giá Rolls-Royce Cullinan và mới đây nhất thì Ferrari cũng đã gia nhập thị trường xe hơi trong nước càng thu hút rất nhiều sự quan tâm đến từ mọi người.

Buổi offline tại Wrapstyle đã diễn ra vô cùng suôn sẻ và quy tụ rất nhiều cái tên nổi bật trong làng xe Việt như : McLaren 720S với 2 chiếc, Ferrari 488 với 2 chiếc Coupe và 2 chiếc Spider, 2 chiếc siêu SUV Mercedes-Benz G63 AMG 2019, Nissan GT-R R35, Bentley Mulsanne Speed, Audi R8 V10 Plus, … với số lượng lên đến 18 góp mặt.

Trong đó phải kể đến sự xuất hiện của hai chiếc siêu xe được trang bị gói độ widebody đến từ thương hiệu Liberty Walk Performance là Lamborghini Aventador LP700-4 và Ferrari 488 GTB được chính tay những người thợ Nhật Bản và những người thợ lành nghề tại Wrapstyle cùng nhau hoàn thành bản độ một cách đầy tâm huyết.

McLaren 720S và Mercedes-Benz G63 AMG độ Brabus 700

Video: Xem dàn siêu xe trăm tỷ gầm rú trên phố Sài Gòn.

Ảnh: Phong Hồ

Tìm kiếm:✨

  • Ferrari 488 GTB, Cường dollar, McLaren 720S, Siêu xe, Liberty Walk, Audi R8 V10 Plus, Ferrari 488, Lamborghini Aventador, Blu Corsa, Mercedes-Benz G63 AMG 2019, Sự quan tâm, Pogea Racing, Đắt giá, HRE, Video, Góp mặt, Nissan GT-R R35, Offline, Bentley Mulsanne Speed, Dân chơi

Post a Comment

0 Comments