Advertisement

header ads

Báo Kiến Thức: Chi 4,1 tỷ đồng và 1,5 năm để độ 'quái vật' 18 bánh

Quái vật 18 bánh của gia đình Mendez - Kenworth W900 L 2000 độ chi tiết khiến cho những chiếc siêu xe cũng phải ngưỡng mộ. Đáng chú ý, chủ nhân phải mất tới 180.000 USD và 1,5 năm để hoàn thành.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/chi-41-ty-dong-va-15-nam-de-do-quai-vat-18-banh-1289784.html

Trong thế giới xe độ và trang bị hậu mãi, không có dạng xe nào là không được động đến. Từ chiến thắng giải thưởng, vượt qua chính bản thân với một chiếc xe độ khác, cho tới những thứ đơn giản như quyền khoe khoang, dường như không tồn tại một giới hạn nào đối với những dân chơi xe độ - quái vật 18 bánh của gia đình Mendez trong bài viết này là một ví dụ.

Chiếc xe Kenworth W900 L 2000 mà chúng ta có trong bài viết này được độ đến mức đáng kinh ngạc. Nó được coi là chiếc xe đầu kéo 18 bánh được độ nhiều nhất trên thế giới, gần như lột xác hoàn toàn.

Được biết đến với cái tên Project TOC, gia đình Mendez đã chế tạo nên chiếc xe này với mục tiêu phô trương cho mọi người thấy rằng họ là giỏi nhất trên lĩnh vực độ xe tải đầu kéo. Họ đã đổ tới 180.000 USD (tương đương khoảng 4,1 tỷ đồng) và 1,5 năm vào chiếc xe.

Theo gia đình Mendez, họ đã dành tất cả số thời gian, công sức và tiền bạc đó được chứng minh bằng lớp sơn đặc biệt và những thay đổi dành cho động cơ. Với 750 mã lực dưới nắp capô, chiếc xe đầu kéo độ này có một thân vỏ thiết kế hoa văn được làm thủ công tinh vi trong thời gian vài tuần.

Ngoại thất của xe có sự kết hợp của 8 màu sơn khác nhau, và thiết kế hoa văn đặc trưng có xuất hiện trên cả ống xả lẫn bộ la-zăng bằng nhôm tráng crôm sáng bóng. Gia đình Mendez cũng có lắp đặt một lưới tản nhiệt mới kết hợp cùng hệ thống đèn LED độc nhất quanh xe, tạo nên một dáng vẻ gắn kết và nổi bật trong đêm.

Nội thất bên trong xe vẫn giữ nguyên mặt táp lô nguyên bản, nhưng có thêm cả tấn công tắc mới, cộng thêm chất liệu crôm trang trí và một cần số khổng lồ. Hơn nữa, người lái còn có thể thể hiện gu âm nhạc của mình thông qua một hệ thống âm thanh 38 loa cực khủng.

Tính tới lúc này, chiếc xe 18 bánh độc nhất quả đất đã chiến thắng nhiều giải thưởng tại các sự kiện xe tải trên khắp nước Mỹ, đạt đủ danh hiệu như “đẹp nhất sự kiện”, “nội thất đẹp nhất”, và “sơn đẹp nhất.” Chưa dừng lại ở đây, gia đình Mendez đang bắt tay làm dự án tiếp theo mang tên Project 29, và hứa hẹn nó sẽ còn khủng hơn nữa.

Video: khám phá chiếc xe 18 bánh Kenworth W900 L 2000 độ.

Nguyễn Bắc

Tìm kiếm:✨

  • Xe độ, Siêu xe, Quái vật, Đầu kéo, Đẹp nhất, Độc nhất, Táp lô, Hoa văn, Quả đất, Capô, Hậu mãi, Lớp sơn, Công tắc, Độ này, Cần số, Sáng bóng, Khoe khoang, Dân chơi, Hệ thống âm thanh, Giới hạn

Post a Comment

0 Comments