Advertisement

header ads

Báo Kiến Thức: 'Bộ cánh' Liberty Walk của Lamborghini Huracan đắt ngang siêu xe

Nếu có khoảng $ 60,000 (1.4 tỷ đồng), bạn sẽ làm gì? Số tiền này đủ để mua siêu xe Lamborghini Gallardo 15 đã trải qua hơn 56,000 km, hay đơn giản là đặt mua 1 bộ cánh cho Huracan.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/bo-canh-liberty-walk-cua-lamborghini-huracan-dat-ngang-sieu-xe-1296118.html

Bộ cánh Lamborghini Huracan từ Liberty Walk phù hợp với cả hai phiên bản của chiếc siêu xe là Coupe và Spyder, có giá khởi điểm từ 43,850 USD (hơn 1 tỷ đồng) cho phiên bản FRP. Bản CFRP sẽ có giá 50,650 đô la (gần 1.2 tỷ đồng) trong khi phiên bản carbon khô "móc túi" của bạn 59,830 đô la (gần 1.4 tỷ đồng).

Nhà độ xe Nhật Bản cũng cung cấp độc lập các bộ phận do đó, nếu quan tâm tới cản trước hoặc sau, bộ khuếch tán gió, cánh gió, mui trước và sau hoặc bộ chắn bùn, bạn hoàn toàn có thể đặt mua riêng lẻ.

Nhưng trên hết, 1 bản độ hoàn chỉnh như chiếc Huracan này sẽ là khá tốn kém, bao gồm 1 vài tùy chọn đắt đỏ như hệ thống treo khí nén - có giá 9,500 USD (tương đương 220 triệu đồng). Ngoài ra, các mức giá cho nâng cấp bánh và lốp xe chưa được nhà độ tiết lộ nhưng chắn chắn con số này sẽ là không hề ít.

Sở hữu 1 vẻ ngoài "hư hỏng", siêu xe Lamborghini Huracan vẫn mang khối máy V10 5.2 lít hút khí tự nhiên vô cùng phô trương và mạnh mẽ.

Cho dù là ở phiên bản nào, Lamborghini Huracan độ Liberty Walk vẫn sẽ sử dụng 1 động cơ chuẩn chỉ và dư thừa sức mạnh. Cỗ máy LP580-2 sử dụng hệ dẫn động cầu sau, được trang bị công suất "chỉ" 572 mã lực, cho khả năng tăng tốc từ 0 lên 100 km/h trong 3,4 giây.

Video: Ngắm Liberty Walk độ Lamborghini Huracan siêu chất.

Thảo Mai

Tìm kiếm:✨

  • V10, Lamborghini Huracan, Siêu xe, Các-bon, Liberty Walk, Mã lực, FRP, CFRP, SPYDER, Tăng tốc, Động cơ, Công suất, Video, Hút, Bộ cánh, Hệ thống treo khí nén, Siêu, Khuếch tán, Cánh gió, Chắn bùn

Post a Comment

0 Comments