Advertisement

header ads

Báo Kiến Thức: Bán tải Changan Kaicene F70 chỉ 340 triệu, màn hình siêu to

Mẫu xe bán tải Changan Kaicene F70 của Trung Quốc vừa ra mắt tại thị trường này. Xe có giá khởi điểm từ 103.800 nhân dân tệ (tương đương 340 triệu Đồng), sở hữu màn hình giải trí 12 inch khổng lồ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/ban-tai-changan-kaicene-f70-chi-340-trieu-man-hinh-sieu-to-1292411.html

Những mẫu xe Trung Quốc thường có một cái giá rất mềm, nhưng không vì thế mà thiếu một dáng vẻ bắt mắt hay thậm chí là những trang bị tiên tiến. Một minh chứng mới cho chuyện này là mẫu xe bán tải Changan Kaicene F70 vừa được tung ra thị trường.

Kaicene là một thương hiệu con trực thuộc tập đoàn ôtô Changan Auto. Nó có nhiệm vụ sản xuất các phương tiện thương mại, một mẫu MPV, và vài mẫu bán tải. Tên Trung Quốc của thương hiệu này là Kaicheng (Khải Trình). Trên phương diện thẩm mỹ, mẫu bán tải mới này trông ưa nhìn nhưng không có gì đặc sắc.

Changan Kaicene F70 mới là mẫu xe đầu bảng của thương hiệu, phát triển với sự can thiệp từ PSA của Pháp. Changan có thể nhận được sự giúp đỡ của PSA bởi vì hai công ty đang có cam kết trong liên doanh Changan-PSA, đơn vị sản xuất xe thương hiệu DS cho thị trường Trung Quốc.

Điểm đáng chê trách lớn nhất có lẽ là phần chữ cái tên xe trên lưới tản nhiệt tỏ ra rất khó đọc. Có lẽ Changan nên sớm thay đổi phông chữ này để giúp khả năng nhận diện thương hiệu được tốt hơn.

Nội thất của xe trông khá công nghệ với một bảng đồng hồ lai kỹ thuật số và một màn hình thông tin giải trí 12 inch to tướng đặt nổi trên mặt táp-lô.

Người mua Kaicene F70 sẽ có những tùy chọn động cơ bao gồm một máy dầu tăng áp dung tích 1.9 lít mới với 190 mã lực và 350 Nm mô-men xoắn cực đại, và một máy tăng áp dàu dung tích 2.5 lít cũ lấy từ Isuzu với 129 mã lực và 320 Nm mô-men xoắn cực đại.

Xe chỉ có một lựa chọn hộp số sàn 6 cấp mà không có số tự động. Sau này, nhà sản xuất sẽ bổ sung thêm một máy xăng tăng áp dung tích 2.4 lít nữa.

Giá xe Changan Kaicene F70 được đánh giá là khá rẻ, khi nó chỉ khởi điểm từ 103.800 nhân dân tệ (tương đương 340 triệu đồng) mà thôi. Quả là đúng chất một mẫu xe nội địa Trung Quốc giá mềm.

Video: Chi tiết xe bán tải Changan Kaicene F70 giá rẻ.

Nguyễn Anh

Tìm kiếm:✨

  • CHANGAN, PSA, MPV, To tướng, Isuzu, Phông chữ, Mô-men xoắn, Khởi điểm, Nhân dân tệ, Dung tích, Chê trách, Chữ cái, Ưa nhìn, Cực đại, Tùy chọn, Mẫu xe, Áp, Tung ra thị trường, Dáng vẻ, Mã lực

Post a Comment

0 Comments