Advertisement

header ads

Báo Kiến Thức: Đặng Văn Lâm ngồi Ferrari 488 GTB hơn 11 tỷ của Tuấn Hưng

Chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB hơn 11 tỷ đồng của Tuấn Hưng chỉ mới được sửa chữa lại sau tai nạn không mong muốn tại cao tốc Nội Bài - Lào Cai xảy ra vào năm ngoái vừa được thủ thành Đặng Văn Lâm 'khoe' trên mạng xã hội.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/dang-van-lam-ngoi-ferrari-488-gtb-hon-11-ty-cua-tuan-hung-1286020.html

Mới đây, thủ thành Đặng Văn Lâm đã chia sẻ hình ảnh chụp cùng Tuấn Hưng bên trong khoang lái chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB hơn 11 tỷ đồng của nam ca sĩ này. "Đang đi xe ôm về và vô tình gặp anh Tuấn Hưng, cuối cùng cũng đã chụp ảnh cùng anh và lần đầu tiên đi siêu xe Ferrari", thủ môn của tuyển Việt Nam cho hay.

Về phía Tuấn Hưng, nam ca sĩ này cũng cho hay có rủ thủ thành Đặng Văn Lâm xem mình hát vào tối qua nhưng khung gỗ tuyển Việt Nam cho hay phải tập trung cùng đội nên không thể đi xem được. Vào tháng 3 đầu năm nay, thủ thành Đặng Văn Lâm cũng đã chọn mua Volkswagen Tiguan Allspace 2019 để tặng cho bố mẹ của mình.

Đặng Văn Lâm ngồi Ferrari 488 GTB hơn 11 tỷ của Tuấn Hưng.

Được biết, chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB hơn 11 tỷ đồng của Tuấn Hưng chỉ mới được sửa chữa lại sau tai nạn không mong muốn tại cao tốc Nội Bài - Lào Cai xảy ra vào năm ngoái. Vụ tai nạn siêu xe xảy ra vào tháng 10 năm 2018 đã khiến "mặt tiền" chiếc Ferrari 488 GTB của Tuấn Hưng gần như nát bét, vì thế, toàn bộ các phụ tùng sửa chữa siêu xe Ferrari 488 GTB của nam ca sĩ Tìm Lại Bầu Trời đều được mua chính hãng và thay mới toàn bộ phần đầu xe.

Dù gặp tai nạn nghiêm trọng nhưng chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB của Tuấn Hưng không bung túi khí bên trong khoang lái. Sau đó, chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB của Tuấn Hưng đã được một garage có tiếng ở Sài thành sửa chữa lại. Giới mê xe cũng rất vui mừng vào sự phục hồi nguyên vẹn của siêu xe Ferrari 488 GTB đầu tiên ra biển số tại Việt Nam.

Tuấn Hưng tậu siêu xe Ferrari 488 GTB màu đỏ vào tháng 9/2017, "siêu ngựa" này cũng xuất hiện trong một số dự án âm nhạc của nam ca sĩ hay cả tham dự vào hành trình Car & Passion 2018 cũng như cho Lâm Vũ mượn rước dâu.

Tuấn Hưng tậu siêu xe Ferrari 488 GTB vào tháng 9/2017, "siêu ngựa" này cũng xuất hiện trong một số dự án âm nhạc của nam ca sĩ

Ngoài chiếc Ferrari 488 GTB của Tuấn Hưng, tại thị trường Việt Nam còn có bốn chiếc khác cũng mang màu đỏ, ba trong số đó đang định cư ở Sài thành và chiếc còn lại ở Đà Nẵng. Trong đó, một chiếc Ferrari 488 GTB màu đỏ đã được dán đề-can bạc và hiện nằm trong bộ sưu tập xế "khủng" của ông Đặng Lê Nguyên Vũ.

Siêu xe Ferrari 488 GTB của Tuấn Hưng sử dụng động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 3,9 lít, sản sinh công suất tối đa 661 mã lực và mô-men xoắn cực đại 760 Nm. Động cơ kết hợp cùng hộp số ly hợp kép 7 tốc độ, nhờ đó, Ferrari 488 GTB chỉ mất khoảng thời gian 3 giây để tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 330 km/h.

Thảo Nguyễn

Tìm kiếm:✨

  • Ferrari 488 GTB, CAR, Siêu xe, Mô-men xoắn, Đạt vận tốc, Mã lực, Cực đại, Sản sinh, Đặng Văn Lâm, Tăng tốc, Cao Tốc Nội Bài, Tuấn Hưng, Dung tích, Passion 2018, Công suất, Áp, Tìm Lại Bầu Trời, Động cơ, Lâm Vũ, Khoang lái

Post a Comment

0 Comments