Advertisement

header ads

Báo Kiến Thức: Đại gia Việt 'đặt gạch' siêu xe McLaren 720S Spider hơn 23 tỷ

Sau khi đã quen mặt với những chiếc McLaren 720S Coupe, giới nhà giàu Việt đang để mắt đến phiên bản mui trần 720S Spider. Đây cũng chính là dòng siêu xe có thời gian đóng và mở mui nhanh nhất thế giới.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/dai-gia-viet-dat-gach-sieu-xe-mclaren-720s-spider-hon-23-ty-1283740.html

Phong trào chơi siêu xe McLaren 720S tại Việt Nam bắt đầu nóng lên trở lại khi một doanh nhân Vũng Tàu đã đặt mua chiếc McLaren 720S màu tím Latana từ đại lý McLaren ở Đức. Chỉ một tháng sau đó xe đã có mặt tại Việt Nam. Chưa dừng lại đó, gần đây còn rộ lên tin đồn một thành viên trong đoàn Car Passion đang có ý định đưa phiên bản mui trần của chiếc siêu xe McLaren 720S về Việt Nam.

Siêu xe mui trần McLaren 720S Spider "nhăm nhe" về Việt Nam cuối năm nay. Chiếc McLaren 720S Spider này được cho do một thành viên Car Passion đặt mua. Chiếc McLaren 720S Spider này có màu sơn trắng

Có vẻ như sau khi đã quá quen mặt với những chiếc McLaren 720S Coupe, giới nhà giàu Việt đang để mắt đến phiên bản mui trần McLaren 720S Spider. Hiện đây cũng chính là dòng siêu xe có thời gian đóng và mở mui nhanh nhất thế giới hiện nay. McLaren 720S Spider chỉ cần 11 giây để thực hiện việc đóng hoặc mở mui. Con số này trên các dòng siêu xe khác dao động từ 15 giây đến 21 giây.

Thông tin ban đầu cho biết, chiếc siêu xe mui trần McLaren 720S Spider mà thành viên đoàn Car Passion đặt mua là ở Mỹ. Xe trong tình trạng mới tinh và dự kiến có mặt ở Việt Nam vào cuối năm nay. Hiện tại biểu thuế dành cho McLaren 720S Spider nhiều khả năng chưa được áp dụng.

Điều này cũng đồng nghĩa chủ xe có thể phải ra biển CV hay NG như cặp đôi McLaren 720S Coupe đầu tiên về Việt Nam. Hy vọng khi chiếc siêu xe mui trần McLaren 720S Spider màu trắng của thành viên Car Passion về Việt Nam sẽ hoàn thành được các biểu thuế để ra biển trắng.

Chiếc McLaren 720S Spider thuộc bản Luxury Trims với gói tùy chọn carbon ở ngoại và nội thất. Giá siêu xe McLaren 720S Spider chỉ khoảng 7,3 tỷ đồng tại Mỹ. Nhưng để lăn bánh tại Việt Nam với biển số trắng, siêu xe McLaren 720S Spider có giá hơn 23 tỷ đồng

Trước đó trong một cuộc livestream trên trang Car Passion Team, trưởng đoàn Car Passion và người sáng lập ra hành trình siêu xe lớn nhất Việt Nam là Cường Đô la cũng khẳng định khi hành trình Car Passion 2020 diễn ra với chặng đường đi quan các nước Thái Lan, Campuchia và Lào sẽ không có bất cứ chiếc siêu xe nào mang biển CV, NN hay NG.

Tại các thị trường Đông Nam Á khác như Thái Lan hay Malaysia, McLaren 720S Spider có giá khởi điểm từ 1.218 triệu RM (tương đương 6,7 tỷ đồng) ở Malaysia chưa bao gồm thuế. Còn mức giá bán siêu xe mui trần McLaren 720S Spider tại Thái Lan là 29,5 triệu Baht (tương đương 21,5 tỷ đồng) đắt gấp 3 lần giá xuất xưởng.

McLaren 720S Spider chỉ mất thời gian 11 giây để thực hiện thao tác đóng hoặc mở mui xe. Nội thất siêu xe McLaren 720S Spider chuẩn bị về Việt Nam. McLaren 720S Spider được xem là siêu xe mui trần có thời gian đóng và mở mui nhanh nhất thế giới hiện nay.

Video: Chi tiết siêu xe McLaren 720S Spider sắp về Việt Nam.

Nguyễn Chung

Tìm kiếm:✨

  • McLaren 720S Spider, McLaren 720S Coupe, McLaren 720S, 720S Spider, Car Passion, Car Passion Team, Mui trần, Siêu xe, Quen mặt, Biểu thuế, Việt, Về việt nam, Giá xuất xưởng, Để mắt, LIVESTREAM, Nhà giàu, Biển Trắng, Mới tinh, Mui xe, Mclaren

Post a Comment

0 Comments