Advertisement

header ads

Báo ICTNews: Xe VinFast hút khách xem ở Triển lãm ô tô Việt Nam 2019

Lần đầu tiên tham dự Triển lãm ô tô Việt Nam 2019 cùng các thương hiệu lớn, các mẫu ô tô của VinFast thu hút đông đảo sự quan tâm của khách tham quan.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo ICTNews, nguồn bài: https://ictnews.vn/cong-nghe-360/o-to-xe-may/xe-vinfast-hut-khach-xem-o-trien-lam-o-to-viet-nam-2019-191846.ict

Dàn xe của VinFast

Tại Triển lãm ô tô Việt Nam 2019, VinFast mang đến gian hàng “Mãnh liệt tinh thần Việt Nam” với bộ sưu tập đầy đủ 3 dòng xe ô tô đầu tiên của hãng là VinFast Lux SA2.0, Lux A2.0 và Fadil.

VinFast đã trở thành thương hiệu ô tô nội địa đầu tiên và duy nhất hiện diện tại sự kiện lớn nhất của thị trường ô tô Việt Nam, bên cạnh các tên tuổi như Audi, Ford, Jaguar, Land Rover, Honda, Lexus, Mercedes-Benz, Mitsubishi, Nissan, Subaru, Suzuki, Toyota, Volkswagen và Volvo.

VinFast Lux SA 2.0 nổi bật

Ở khu vực trung tâm, trưng bày nổi bật 3 “ngôi sao mới” trên thị trường xe Việt: Lux SA2.0, Lux A2.0 và Fadil với bộ sưu tập màu sắc độc đáo. Trong đó, những màu được coi là “dấu ấn” của VinFast như màu cam Action Orange, màu nâu Cormorant Brown và màu đỏ Mistique Red… cũng được phô diễn toàn vẹn dưới các góc độ ánh sáng.

Bên cạnh “ba ngôi sao mới”, VinFast mang tới triển lãm những trải nghiệm khác biệt, lần đầu tiên xuất hiện như tour tham quan nhà máy bằng công nghệ thực tế ảo đỉnh cao; đua xe F1 trên đường đua giả lập; tìm hiểu chi tiết xe bằng công nghệ scan X-ray…

Khách tham quan được trải nghiệm các công nghệ mới

Bên cạnh tâm điểm sản phẩm, gian hàng VinFast còn mang đến những trải nghiệm khác biệt với công nghệ thực tế ảo. Lần đầu tiên, khách hàng được tham quan từng ngóc ngách của tổ hợp nhà máy VinFast Hải Phòng. Khách hàng lần lượt đi qua các phân xưởng, chứng kiến hệ thống máy móc tối tân, hiện đại hoạt động. Sau khi “mục sở thị” quy trình khép kín tạo ra một chiếc ô tô thương hiệu Việt, khách hàng sẽ nắm được cơ bản về quy mô và tầm vóc của tổ hợp sản xuất ô tô lớn bậc nhất Đông Nam Á VinFast.

Khu vực triển lãm hút khách xem

Khách hàng tham gia gian hàng VinFast cũng có cơ hội khám phá từng chi tiết hay linh kiện cấu thành nên chiếc xe VinFast thông qua công nghệ scan X-ray hiện đại.

Ngoài ra, các fan tốc độ không thể bỏ qua khu vực F1 được bố trí ngay trong không gian gian hàng. VinFast mang đến cơ hội trải nghiệm cảm giác của một tay đua Công thức 1 thông qua trò chơi đua xe giả lập. Hình ảnh đường đua chính là Mỹ Đình, nơi sẽ diễn ra chặng đua F1 VinFast Vietnam Grand Prix vào tháng 4/2020.

Phía VinFast cho biết, trong thời gian triển lãm từ 23-27/10, khách hàng ký hợp đồng và đặt cọc mua xe VinFast có thể nhận những phần quà bao gồm: gói nghỉ dưỡng thượng hạng tại Vinpearl Nha Trang hoặc Vinpearl Phú Quốc dành cho 5 người; 3 năm gửi xe miễn phí tại hệ thống trung tâm thương mại Vincom và khu đô thị Vinhomes trên toàn quốc.

Một số hình ảnh ấn tượng của VinFast tại VMS 2019:

PV

Tìm kiếm:✨

  • VINFAST, X-RAY, Đông Nam Á VinFast, F1 VinFast Vietnam Grand Prix, MISTIQUE RED, Action Orange, CORMORANT BROWN, FADIL, Nhà máy VINFAST Hải Phòng, LUX A2, Triển lãm ô tô, VMS 2019, VinFast Lux SA 2.0, Công nghệ Thực Tế Ảo, LUX SA2, VinFast LUX SA2, Scan, Hút khách, Trung tâm thương mại Vincom, Vinpearl Phú Quốc

Post a Comment

0 Comments