Advertisement

header ads

Báo ICTNews: Mitsubishi tung 3 bản Xpander và Pajero Sport, Outlander đặc biệt

Phiên bản Mitsubishi Xpander đặc biệt được Mitsubishi tung ra thị trường với giá bán 650 triệu đồng, tăng 30 triệu đồng so với các phiên bản thường.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo ICTNews, nguồn bài: https://ictnews.vn/cong-nghe-360/o-to-xe-may/mitsubishi-tung-3-ban-xpander-va-pajero-sport-outlander-dac-biet-191272.ict

Mitsubishi Xpander có thêm phiên bản đặc biệt

3 phiên bản Mitsubishi Xpander, Pajero Sport và Outlander đặc biệt được Mitsubishi Việt Nam tung ra thị trường ngay sau thông tin triệu hàng trên 14.000 xe tại Việt Nam. Cả 3 phiên bản được ra mắt trong dịp kỷ niệm 25 năm hoạt động của Mitsubishi tại Việt Nam.

Theo Mitsubishi, phiên bản Xpanderđặc biệt sẽ được trang bị thêm bodykit với ốp lướt gió trước, sau và 2 bên hông cùng chụp ốp xả mạ chrome và logo Xpander khắc nổi trên nắp ca-pô. Mẫu Pajero Sport G2AT SE cũng được trang bị gói ngoại thất tương tự

Trong khi đó, hai phiên bản Outlander SE được làm mới với bộ cánh trang bị màu đen với mâm đúc, ốp cản trước và sau, thanh thể thao, ốp hông cửa và mui xe đều được trang bị màu đen. Lưới tản nhiệt bổ sung chi tiết sơn đen.

Bên cạnh nâng cấp ngoại thất, trang bị đáng chú ý nữa được nâng cấp trên Mitsubishi phiên bản đặc biệt là hệ thống âm thanh mới của RockFord, cao cấp hơn so với phiên bản AT hiện hành. Các trang bị tương tự cũng xuất hiện trên các phiên bản Pajero Sport, Outlander đặc biệt.

Ngoài nâng cấp ngoại thất, các phiên bản Pajero Sport SE, Outlander SE và Xpander SE cũng được trang bị hệ thống âm thanh cao cấp RockFord Fosgate. Trên Outlander SE và Pajero Sport SE trang bị hệ thống Ampli 260W- 300W với các loa siêu trầm 140W cùng với các loa âm cao, loa âm trung, loa đồng trục giúp gia tăng công suất.

Pajero Sport G2AT SE có giá bán 1,150 tỷ đồng; Outlander 2.0 SE có giá 939 triệu đồng; Outlander 2.4 SE giá 1,079 tỷ đồng và Xpander SE có giá 650 triệu đồng, tăng 30 triệu đồng so với phiên bản thường.

HN

Tìm kiếm:✨

  • Xpander SE, XPANDER, Rockford Fosgate, Pajero Sport, Mitsubishi Xpander, Mitsubishi, Âm trung, Đồng trục, Mitsubishi Việt Nam, Tung ra thị trường, Mâm đúc, Hệ thống âm thanh, Ốp, Ngoại thất, Mui xe, Loa, Nắp ca-pô, Crom, Làm mới, Mạ

Post a Comment

0 Comments