Advertisement

header ads

Báo Thế Giới Xe: Trầm trồ với 'hàng độc' Mercedes E300 AMG dát vàng tại Việt Nam

Giữ nguyên màu sơn đen nguyên bản nhưng chiếc Mercedes-Benz E300 AMG trưng bày tại Vietnam Motor Show 2019 trở nên 'chói lóa' với rất nhiều chi tiết được mạ vàng, thậm chí độ carbon.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thế Giới Xe, nguồn bài: https://xe.thanhnien.vn/kham-pha/tram-tro-voi-hang-doc-mercedes-e300-amg-dat-vang-20565.html

Bên cạnh những thương hiệu danh tiếng với dàn xe trưng bày hùng hậu, Vietnam Motor Show 2019 còn là “sân chơi” hấp dẫn với khách thưởng lãm nhờ sự xuất hiện của xe độ độc đáo, trong đó có chiếc Mercedes-Benz E300 AMG được “dát vàng”, thậm chí còn độ carbon.

Chiếc xe này được một “lò độ” trong nước mang đến trưng bày tại Vietnam Motor Show 2019 và ngay lập tức thu hút sự chú ý của đông đảo khách tham quan bởi vẻ ngoài “xa hoa”, đậm “chất chơi”.

Dễ nhận thấy, dù vẫn giữ màu sơn đen nguyên bản nhưng chiếc xe này vẫn khiến không ít khách tham quan phải “trầm trồ” khi được mạ vàng thật 24K tất cả các chi tiết kim loại nguyên bản trên xe.

Trong đó nổi bật nhất là lưới tản nhiệt với 22 thanh dọc

...và bộ mâm 20 inch sáng bóng

Một điểm ấn tượng nữa ở đầu xe là phần logo “ngôi sao ba cánh” nhô cao của Mercedes-Benz cũng đã được gỡ bỏ, thay vào đó là hình tượng vị thần Hermes trong thần thoại Hy Lạp, trong tư thế chuẩn bị bay lên, tương tự biểu tượng Spirit of Ecstasy trên những chiếc Rolls-Royce.

Tuy độ hoàn thiện của biểu tượng này chưa cao những bù lại, việc mạ vàng óng ánh vẫn khiến chiếc Mercedes E300 AMG này trên nên nổi bật.

Ngoài ra, thân xe cũng bắt mắt khi toàn bộ viền cửa kính cũng được mạ vàng sáng bóng.

Ở phần đuôi xe, logo Mercedes-Benz cùng toàn bộ tên dòng xe E300 AMG đã được gỡ bỏ, thay vào đó là logo của hãng độ và tên riêng của chiếc xe độ này cũng được mạ vàng.

Các chi tiết tương tự được “vàng hóa” là thanh nẹp mạ crôm trên xe nguyên bản, chụp ống xả khắc dòng chữ EAC Bespoke.

Không dừng lại ở ngoại thất, khoang cabin của chiếc Mercedes-Benz E300 AMG cũng khiến khách hàng “tá hỏa” khi thấy vàng thật hiện diện “chói lóa” trên rất nhiều chi tiết.

Từ tay nắm cửa, chốt cửa, các nút bấm trên bệ tì tay, các cửa gió điều hòa đến vô lăng, khu vực điều khiển trung tâm và khu vực xung quanh cần số.

Chưa hết, những chi tiết như bậc lên xuống, bàn đạp phanh, bàn đạp ga...

...hay khu cửa gió ở hàng ghế sau cũng được mạ vàng xa xỉ.

Đại diện “lò độ” chế tác ra chiếc Mercedes-Benz E 300 AMG độc đáo này cho biết, chiếc xe có giá bán nguyên bản chỉ khoảng 2,8 tỉ đồng và thuộc sở hữu của một đại gia giấu mặt. Tuy nhiên, sau gần một năm được “nhào nặn” giá trị hiện tại của xe đã vượt xa con số ban đầu.

Tìm kiếm:✨

  • Mercedes-Benz E300 AMG, Mercedes E300 AMG, Vietnam Motor Show 2019, Mercedes-Benz E 300 AMG, EAC Bespoke, Hàng độc, Dát vàng, E300 AMG, Mạ vàng, Xe độ, Spirit of Ecstasy, Nguyên bản, Trầm trồ, Thanh nẹp, Tì tay, Sáng bóng, Tên riêng, Bàn đạp, Thần thoại Hy Lạp, Các-bon

Post a Comment

0 Comments