Advertisement

header ads

Báo Thế Giới Xe: Hyundai Kona giảm giá 50 triệu đồng, tăng lực cạnh tranh lên đối thủ

Tại một số đại lý phía Nam, giá bán Hyundai Kona đang được giảm giá tới 50 triệu đồng, phiên bản cao cấp nhất Kona 1.6T hiện có giá còn 700 triệu đồng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thế Giới Xe, nguồn bài: https://xe.thanhnien.vn/thi-truong-xe/hyundai-kona-giam-gia-50-trieu-dong-tang-luc-canh-tranh-len-doi-thu-20385.html

Theo khảo sát, một số đại lý trên địa bàn TP.HCM đang chào bán Hyundai Kona với ưu đãi rất hấp dẫn, mức giảm giá lên đến 50 triệu đồng. Động thái giảm giá này được cho rằng đến từ áp lực của Ford EcoSport, mẫu xe CUV cỡ B của hãng xe Mỹ cũng đang giảm giá mạnh để hút khách.

Hyundai Kona hiện bán ra thị trường Việt Nam với ba phiên bản có mức giá niêm yết gồm: bản Kona 2.0AT Atkinson có giá 636 triệu đồng, Kona 2.0AT Atkinson đặc biệt có giá 699 triệu đồng, Kona 1.6 Turbo có giá 750 triệu đồng. Giá bán sau khi giảm, Hyundai Kona sẽ về mức giá tương ứng từ 600, 660 và 700 triệu đồng.

So với đối thủ Ford Ecosport, Honda HR-V tại thị trường Việt Nam, mẫu Crossover Hàn Quốc - Hyundai Kona thường xuyên nắm giữ vị trí dẫn đầu phân khúc nhờ thiết kế và trang bị tiện nghi hơn hẳn đối thủ.

Giá xe Hyundai Kona bản tiêu chuẩn hiện giảm còn 600 triệu đồng

Trong khi đó, Honda HR-V có doanh số bán thấp và cũng đang có chương trình giảm giá nhằm kích cầu mua sắm từ phía khách hàng lên đến 60 triệu đồng bao gồm giảm 40 - 50 triệu đồng tại đại lý và gói quà tặng trị giá 10 triệu đồng, trong đó bao gồm 1 xe đạp Modulo trị giá gần 8 triệu đồng và 1 gói bảo dưỡng 15.000 km hoặc 18 tháng (tùy điều kiện nào tới trước) trị giá hơn 2 triệu đồng của Honda Việt Nam.

Về doanh số bán ra trong những tháng gần đây, Kona cũng là mẫu xe đắt khách của TC Motor (Hyundai Thành Công). Cụ thể, trong tháng 7.2019 Kona đạt doanh số 546 xe, tháng 8 có doanh số với 484 xe. Trong tháng 9.2019, Kona cũng có doanh số ấn tượng 656 xe bán ra thị trường.

Tìm kiếm:✨

  • TC Motor, Kona 2.0AT Atkinson, Hyundai Kona, KONA, Kona 1.6 Turbo, CUV, Tăng lực, Honda HR-V, Ford EcoSport, Hyundai Thành Công, Đắt khách, Doanh số, Giảm giá, Mẫu xe, Honda Việt Nam, Đại lý, Kích cầu, Hút khách, Chào bán, Bán ra

Post a Comment

0 Comments