Advertisement

header ads

Báo Doanh Nghiệp: VinFast ngừng sản xuất 2 phiên bản Klara sạc điện?

Theo thông tin từ đại lý, 2 phiên bản sạc điện của VinFast Klara sẽ bị ngừng sản xuất và thay vào đó là 1 phiên bản S giá khoảng 42 triệu đồng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/cong-nghe/vinfast-ngung-san-xuat-2-phien-ban-klara-sac-dien/20191018081215735

Theo đại diện một đại lý VinFast tại khu vực Hà Nội, các phiên bản pin lithium-ion và ắc quy chì trước đây của VinFast Klara sẽ không còn được sản xuất nữa. Thay vào đó là một phiên bản sử dụng pin có thể thay được.

Được biết, phiên bản mới của VinFast Klara có tên là Klara S. Về kiểu dáng, Klara S không có nhiều khác biệt so với các phiên bản A1 và A2. Một số chi tiết nhỏ được tinh chỉnh có thể nhận thấy như đầu và thân xe có thêm chữ S màu xanh, vành xe được sơn màu đen tạo cảm giác mới mẻ hơn.

Để cảm giác lái được êm ái hơn khi di chuyển trên những đoạn đường khó đi, VinFast đã thay loại giảm xóc cao hơn. Ngoài ra yên xe Klara S cũng có đôi chút khác biệt.

VinFast Klara S sẽ có giá dự kiến khoảng 41,99 triệu đồng. Điều này đồng nghĩa với việc đây là phiên bản tầm trung nằm giữa mức giá giữa các phiên bản A1 và A2.

Theo một số nguồn tin chưa chính thức, VinFast Klara S sẽ được nâng cấp động cơ mạnh mẽ hơn với 1.700 W, cao hơn 500 W so với phiên bản pin lithium-ion. Hơn nữa, ở phiên bản mới, người dùng sẽ chỉ việc đổi pin chứ không cần sạc như các phiên bản cũ.

Theo Hoàng Hiệp/Thể thao 247

Tìm kiếm:✨

  • VINFAST, VinFast Klara, Pin lithium-ion, Vành xe, Ắc quy, Sạc, Giảm xóc, Tinh chỉnh, Êm ái, Chì, Ngừng, Đại lý, Thân xe, Phiên bản mới, Đôi chút, Điện, Kiểu dáng, Phiên bản, Đoạn đường, Màu đen

Post a Comment

0 Comments