Advertisement

header ads

Báo Doanh Nghiệp: Vì sao xe VinFast 'hút khách' tại Vietnam Motor Show 2019?

Gian hàng trưng bày xe của VinFast tại Vietnam Motor Show 2019 đang thu hút đông đảo khách tham quan nhờ những mẫu xe đẹp mắt cùng công nghệ thực tế ảo hiện đại.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/cong-nghe/vi-sao-xe-vinfast-hut-khach-tai-vietnam-motor-show-2019/20191026034124325

Theo đó, khu vực trưng bày xe của VinFast nổi bật tại trung tâm triển lãm Vietnam Motor Show 2019 với 3 dòng xe gồm Lux SA2.0, Lux A2.0 và Fadil. Trong đó, những màu được coi là “dấu ấn” của VinFast như màu cam Action Orange, màu nâu Cormorant Brown và màu đỏ Mistique Red… đã được phô diễn toàn vẹn dưới các góc độ ánh sáng.

Xe VinFast “hút khách” tại Vietnam Motor Show 2019.

Không chỉ được chiêm ngưỡng những mẫu xe VinFast với màu sắc độc đáo, những trải nghiệm khác biệt, khách tham quan đến với gian hàng của VinFast còn tỏ ra bất ngờ và thích thú với công nghệ thực tế ảo.

Khách tham quan sẽ được khám phá từng ngóc ngách của tổ hợp nhà máy VinFast Hải Phòng cách đó… hàng ngàn km khi trải nghiệm công nghệ này. Khách sẽ lần lượt đi qua các phân xưởng, chứng kiến hệ thống máy móc tối tân, hiện đại hoạt động.

Bên cạnh tour tham quan nhà máy, VinFast còn mang đến một hoạt động độc đáo được thiết kế riêng cho các tín đồ xe hơi. Đó là cơ hội khám phá từng chi tiết hay linh kiện cấu thành nên chiếc xe VinFast thông qua công nghệ scan X-ray hiện đại, đỉnh cao.

Trong khi đó, các fan tốc độ sẽ không thể bỏ qua khu vực F1 được bố trí ngay trong gian hàng. Là nhà tài trợ chính thức của chặng đua F1 Việt Nam 2020, VinFast mang đến cơ hội trải nghiệm cảm giác của một tay đua Công thức 1 thông qua trò chơi đua xe giả lập. Hình ảnh đường đua chính là Mỹ Đình - nơi sẽ diễn ra chặng đua F1 VinFast Vietnam Grand Prix vào tháng 4/2020.

Theo Hoàng Hiệp/Thể thao 247

Tìm kiếm:✨

  • Vietnam Motor Show 2019, F1 VinFast Vietnam Grand Prix, MISTIQUE RED, VINFAST, CORMORANT BROWN, Action Orange, X-RAY, Nhà máy VINFAST Hải Phòng, Công nghệ Thực Tế Ảo, FADIL, Hút khách, Công thức 1, LUX A2, LUX SA2, Chặng đua, Triển lãm, Scan, Mẫu xe, Phân xưởng, Giả lập

Post a Comment

0 Comments