Advertisement

header ads

Báo Doanh Nghiệp: SUV Nissan Patrol 2020 mới, sang trọng vàn an toàn hơn

Hãng xe Nissan vừa chính thức ra mắt mẫu SUV cỡ lớn Nissan Patrol 2020 mới với thay đổi ấn tượng về thiết kế, thêm công nghệ hiện đại, an toàn. Patrol mới được bán ra ngay trong tháng 9/2019.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/cong-nghe/suv-nissan-patrol-2020-moi-sang-trong-van-an-toan-hon/20190930084625599

Ngày 24/9/2019, Nissan đã chính thức ra mắt mẫu SUV cỡ lớn Nissan Patrol 2020 mới với thay đổi ấn tượng về thiết kế cùng với trang bị thêm nhiều tính năng, công nghệ hiện đại, nâng cao độ sang trọng, tiện nghi, khả năng kết nối tương tác và an toàn hơn. Patrol mới không chỉ sở hữu tổ hợp công nghệ thông minh Nissan Intelligent Mobility mà còn duy trì khả năng vượt địa hình “Go Anywhere” nổi tiếng của dòng xe này.

Patrol đã tự xây dựng nên hình ảnh là một trong những chiếc xe offroad nổi tiếng nhất thế giới, với hiệu suất mạnh mẽ, các động cơ hàng đầu phân khúc và hệ thống kiểm soát chuyển động thân xe thủy lực HBMC (Hydraulic Body Motion Control) nổi tiếng. Những giá trị này vẫn được duy trì trên Patrol 2020 mới, đồng thời Nissan còn làm cho chiếc xe trở nên sang trọng và hiện đại hơn nữa.

Những thay đổi đáng kể trên mẫu xe SUV Nissan Patrol 2020 mới bao gồm thiết kế đầu xe mở rộng, bề thế ấn tượng hơn với lưới tản nhiệt V-Motion đặc trưng của Nissan. Thiết kế hốc đèn pha mới có định dạng “boomerang” bao gồm cả đèn LED định vị và đèn pha cường độ sáng mạnh. Cản trước với các đường bao mở rộng xuống dưới mép làm tăng thêm vẻ mạnh mẽ cho phía trước.

Phần đuôi xe cũng được Nissan thiết kế lại cho đồng bộ phần đầu xe. Nổi bật là cụm đèn hậu kích cỡ lớn hơn hẳn và dùng đèn LED cũng với tạo hình boomerang. Thanh nẹp chrome trên đó có tên xe “PATROL” nay được làm kéo dài liền mạch với 2 đèn hậu chứ không ngắn như mẫu cũ. Cản sau xe cũng có thiết kế mới nổi khối và vuông vức hơn.

Bên trong xe, khu vực bảng taplo được thiết kế lại và khác biệt lớn nhất nằm ở khu vực điều khiển trung tâm với bố cục mới gọn gàng và sang trọng hơn. Trên đó bố trí 2 màn hiển thị bao gồm một màn phía trên và màn hình phía dưới thay thế cho các nút bấm cơ học trước đây. Màn hình có tương thích Apple CarPlay và Android Auto. Điều này giúp tăng khả năng tương tác kết nối giữa người dùng với xe.

Bên cạnh đó, các ghế ngồi bọc da cao cấp mới nay có họa tiết mạng kim cương sang trọng hơn so với da bọc trơn phẳng như trước. Nissan cho biết cũng đã hoàn thiện đáng kể về khả năng cách âm chống ồn để đem đến khoang cabin tĩnh lặng thư thái hơn. Hệ thống điều hòa làm mát mới có hiệu suất làm mát nhanh hơn, đáp ứng cho sử dụng xe trong các điều kiện nóng nực.

Hệ thống dẫn động 2 cầu All-Mode 4x4 cho phép người lái chuyển đổi giữa các chế độ để thích ứng với các điều kiện địa hình khác nhau. Hệ thống kiểm soát thân xe thủy lực HBMC (cho phép trang bị trên các bản V8) đảm bảo xe vận hành êm ái hơn nhờ vào hoàn thiện hệ thống treo và giảm độ rung. Giá xe Nissan Patrol 2020 chưa được công bố, nó sẽ được bán ra đầu tiên ở thị trường Trung Đông ngay từ tháng 9/2019.

Theo Nguyễn Chung/Kiến thức

loading...

Tìm kiếm:✨

  • Nissan Patrol 2020, PATROL, HBMC, Nguyễn Chung/Kiến, Boomerang, Nissan Intelligent Mobility, Nissan, SUV, Thanh nẹp, Đường bao, Cỡ lớn, Android Auto, Đèn vĩnh cửu, Vuông vức, Apple CarPlay, Nóng nực, Thủy lực, Bề thế, Cách âm, Đèn pha

Post a Comment

0 Comments