Advertisement

header ads

Báo Doanh Nghiệp: 'Soi' ôtô Renault Kwid, giá rẻ hơn cả Honda SH 150i nhập khẩu

Nhà sản xuất ô tô của Pháp, Renault đã ra mắt phiên bản nâng cấp của chiếc xe Kwid tại Ấn Độ, có giá từ 226.700 - 459.500 Rupee (tương đương 90,5 đến 156 triệu đồng).

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/cong-nghe/-soi-oto-renault-kwid-gia-re-hon-ca-honda-sh-150i-nhap-khau/20191003042924072

Mô hình sẽ có các điều chỉnh về thiết kế bảng điều khiển và rất có thể sẽ có được cụm công cụ kỹ thuật số đầy đủ tương tự trên Triber MPV sắp ra mắt.

Renault Kwid bản nâng cấpCó thể bạn quan tâm

Mặc dù giá bán rẻ, nhưng Kwid cũng đi kèm các tính năng mới trên xe như cảm biến đỗ xe phía sau, camera chiếu hậu, khóa cửa tự động, túi khí cho người lái, nhắc nhở thắt dây an toàn cho người lái và hành khách, hệ thống cảnh báo tốc độ. Xe cũng đi kèm với hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng 8.0 inch tương tự như Triber, được hoàn thiện với Apple CarPlay và Android Auto.

Giá bán của xe chỉ chưa tới 100 triệu đồng

Được biết, Kwid mới có 4 biến thế, bao gồm bản Tiêu chuẩn, RxE, RxL, RxT và Climber, đi kèm với hai tùy chọn động cơ xăng, gồm động cơ xăng ba xi-lanh - 54 mã lực, 0,8 lít và 68 mã lực, 1,0 lít. Kwid chỉ đi kèm với số sàn 5 tốc độ, trong khi biến thể 1.0 lít cũng có hộp số AMT 5 cấp tùy chọn.

Tân Gia (Theo Economictimes)

loading...

Tìm kiếm:✨

  • Renault KWID, Honda SH 150i, RXT, Triber MPV, RXE, RXL, AMT, Renault, Rupee, Biến thế, Tân gia, Tùy chọn, Nhà sản xuất ô tô, Động cơ xăng, Android Auto, Soi, Apple CarPlay, Bán rẻ, Túi khí, Khóa cửa

Post a Comment

0 Comments