Advertisement

header ads

Báo Doanh Nghiệp: Siêu xe Lamborghini Huracan Performante sắp được nâng cấp

Tuy mới 'chào sân' thế giới vỏn vẹn 2 năm nhưng có vẻ như, hãng siêu xe Lamborghini đang vội vã chuẩn bị cho sự ra mắt của phiên bản nâng cấp Huracan Performante với nhiều cải tiến hấp dẫn hơn.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/cong-nghe/sieu-xe-lamborghini-huracan-performante-sap-duoc-nang-cap/20190930084546963

Thông tin về phiên bản nâng cấp của siêu phẩm Lamborghini Huracan Performante vẫn chưa được hãng siêu xe nước Ý lên tiếng xác nhận. Tuy vậy, cánh săn ảnh châu Âu mới đây đã tình cờ bắt gặp mẫu xe này khi đang trên đường chạy thử với lớp ngụy trang khá kín đáo. Thông qua những hình ảnh chụp lại có thể nhận thấy, so với những "người anh em" trong dòng Huracan, phiên bản nâng cấp Performante này chủ yếu đón nhận sự thay đổi từ phía đuôi xe.

Lamborghini đang vội vã chuẩn bị cho sự ra mắt của phiên bản nâng cấp Huracan Performante với nhiều cải tiến hấp dẫn hơn.

Quả thực như vậy, nếu nhìn từ phía sau đuôi xe, nguyên mẫu siêu xe Huracan Performante mang khá nhiều nét tương đồng với "đàn anh" Aventador S. Bên cạnh việc trang bị nắp đậy động cơ kiểu mới, nguyên mẫu chạy thử lần này còn mang trong mình bộ cản dưới khác biệt và độc đáo. Những chi tiết này được cho là nhằm gia tăng yếu tố khí động học của xe và đúng với tên gọi Huracan Performante.

Trước đó vào đầu năm nay, hãng siêu xe Lamborghini đã trình làng Huracan Evo - là phiên bản nâng cấp giữa vòng đời của Huracan. Ngoài việc nâng cấp diện mạo ngoại thất, phiên bản Evo còn sở hữu những tinh chỉnh về hệ thống giải trí với màn hình kích thước lớn 8.4 inch.

Những chi tiết này được cho là nhằm gia tăng yếu tố khí động học của xe và đúng với tên gọi Huracan Performante.

Tất nhiên, điểm đặc biệt nhất trên phiên bản Evo chính là nằm ở khối động cơ V10 5.2L đã được nâng cấp để tạo ra công suất tối đa lên tới 631 mã lực và 600 Nm mô-men xoắn. Những con số này tương đồng hoàn toàn với thông số kỹ thuật của phiên bản Huracan Performante từng ra mắt cách đây 2 năm.

Do đó sẽ không ngạc nhiên nếu Lamborghini làm việc trên một phiên bản nâng cấp Huracan Performante - với công suất động cơ mạnh mẽ hơn và thừa hưởng những cập nhật từ Evo. Hiện chưa có thông số chính xác cho Performante, nhưng phiên bản tiêu chuẩn mạnh hơn khoảng 30 mã lực so với Huracan tiêu chuẩn.

Huracan Performante Evo có thể sở hữu sức mạnh 661 mã lực.

Nếu Lamborghini tiếp tục giữ công thức này, Huracan Performante Evo có thể sở hữu sức mạnh 661 mã lực, giúp nó nhanh hơn phiên bản hiện tại và có thể chỉ mất 2,9 giây để đạt từ 0 - 100 km/h trước khi chạm mốc giới hạn tốc độ 325 km/h.

Theo Kiến thức

loading...

Tìm kiếm:✨

  • Lamborghini Huracan Performante, EVO, Huracan Performante, Huracan Evo, V10 5.2L, Lamborghini, Siêu xe, Khí động học, Nguyên mẫu, Chạy thử, Nắp đậy, Vội vã, Săn ảnh, Mã lực, Tinh chỉnh, Sự thay đổi, Mô-men xoắn, Ngụy trang, Đúng với, Nâng cấp

Post a Comment

0 Comments