Advertisement

header ads

Báo Doanh Nghiệp: Quyết đấu với KIA Soluto, Mazda 2 giảm giá 70 triệu đồng

Để chạy đua với KIA Soluto vừa ra mắt, Thaco đã dành ưu đãi tới 70 triệu đồng dành cho khách hàng mua Mazda 2.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/cong-nghe/quyet-dau-voi-kia-soluto-mazda-2-giam-gia-70-trieu-dong/20191013123104437

KIA Soluto vừa được giới thiệu tại Việt Nam với 3 phiên bản gồm MT, MT Deluxe, AT Deluxe với giá bán khởi điểm chỉ từ 399 triệu đồng. Đây là một trong những mức giá cạnh tranh hàng đầu phân khúc B-Sedan.

Mazda 2.

Để chạy đua cũng như giành lại lượng khách hàng nhất định cho mình, Thaco đã triển khai ưu đãi lớn cho khách hàng mua Mazda 2. Theo đó, khách hàng mua Mazda 2 sẽ được giảm trực tiếp tới 40 triệu đồng tiền mặt, 10 triệu đồng tiền phụ kiện cao cấp và 20 triệu đồng gói bảo dưỡng 3 năm miễn phí.

Với việc mạnh tay ưu đãi giá cho Mazda 2 xuống mức chỉ còn 479 triệu đồng, Thaco tỏ rõ quyết tâm giành lại thị phần ở phân khúc B-Sedan trong giai đoạn cạnh tranh gay gắt như hiện nay, nhất là khi phân khúc này dự kiến tiếp tục tăng trưởng do có mức giá dễ tiếp cận với phần lớn người tiêu dùng, sản phẩm đa dạng và nguồn cung dồi dào.

Hiện Mazda 2 được lắp ráp tại nhà máy AutoAlliance Thailand (AAT) Thái Lan theo tiêu chuẩn đồng nhất với các thị trường khác trên toàn cầu, được Thaco nhập khẩu nguyên chiếc và phân phối tại Việt Nam nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng mong muốn sở hữu xe hạng B.

Mazda 2 được trang bị động cơ SkyActiv-G dung tích 1.5L, đi kèm hộp số tự động 6 cấp và hệ thống dẫn động cầu trước. Trang bị này giúp xe có công suất tối đa 109 mã lực và mô-men xoắn cực đại 141 Nm.

Theo Hoàng Hiệp/Thethao247

loading...

Tìm kiếm:✨

  • Hoàng Hiệp/Thethao247, KIA Soluto, AAT, THACO, Mazda2, MT Deluxe, AT Deluxe, Quyết đấu, Cầu trước, Chạy đua, Dẫn động, Giảm giá, Mô-men xoắn, Nguyên chiếc, Đồng nhất, Hộp số tự động, Trang bị động cơ, Khởi điểm, Phân khúc, Ưu đãi

Post a Comment

0 Comments