Advertisement

header ads

Báo Doanh Nghiệp: Những điểm nổi bật trên Hyundai Creta 2020

Hyundai Creta 2020 thế hệ mới nhiều khả năng sẽ được ra mắt tại Triển lãm ô tô 2020 ở Ấn Độ cùng với Hyundai Verna thế hệ mới.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/cong-nghe/nhung-diem-noi-bat-tren-hyundai-creta-2020/20191020103758878

Hyundai Creta thế hệ mới được kỳ vọng sẽ đặt ra một chuẩn mực và trở thành một trong những chiếc SUV bán chạy nhất của thương hiệu. Do đó, Hyundai đã thực hiện một cuộc thay đổi hoàn toàn thay vì một bài tập thiết kế đơn thuần, và điều này bao gồm các tùy chọn động cơ mới, nền tảng mới, các tính năng an toàn mới và mang lại sự thoải mái hơn.

1. Động cơ

Hyundai Creta 2020 sẽ lấy được nền tảng từ chiếc Kia Seltos mới ra mắt gần đây. Động cơ trong Kia Seltos cũng sẽ được sử dụng trên Creta mới. Điều này có nghĩa là Creta có thể được sẽ được trang bị động cơ xăng tăng áp 1,4 lít, động cơ xăng 1,5 lít và động cơ turbo-diesel 1,5 lít.

Hyundai Creta 2020Có thể bạn quan tâm

Động cơ diesel 1,5 lít tạo ra công suất 115 mã lực và mô-men xoắn cực đại 250 Nm. Tuy nhiên, Creta mới sẽ được điều chỉnh cho sản lượng điện cao hơn. Động cơ 1,4 lít tạo ra công suất 140 mã lực và mô-men xoắn cực đại 242 Nm, trong khi động cơ xăng hút khí tự nhiên 1,5 lít tạo ra công suất 115 mã lực và mô-men xoắn cực đại 144 Nm.

Giống như Seltos, Creta cũng sẽ có sẵn với bốn tùy chọn hộp số - MT 6 cấp, AT 6 cấp, CVT và DCT 7 cấp.

2. Thiết kế

Hyundai Creta thế hệ mới được kỳ vọng sẽ đặt ra một chuẩn mực của những chiếc SUV.

Creta sắp tới hoàn toàn "lèo lái" thiết kế của mẫu thế hệ hiện tại. Xu hướng đèn pha tách rời được đưa vào sử dụng giống như những gì chúng ta đã thấy trên Hyundai Venue. Cột A trông thẳng đứng hơn.

3. Tính năng

Tính năng Blue Link nổi tiếng của Hyundai sẽ xâm nhập vào Creta thế hệ mới. Nó cung cấp 33 tính năng, trong đó 10 tính năng dành riêng cho thị trường Ấn Độ. Trong đó có thể kể đến các tính năng như dừng khởi động từ xa, kiểm soát khí hậu từ xa và khóa/mở cửa từ xa, cùng với chức năng tìm xe.

Creta cũng sẽ nhận được tính năng cảnh báo tốc độ có thể được kiểm tra thông qua một ứng dụng kết nối với chiếc SUV.

4. Đối thủ cạnh tranh

Giống như mẫu xe hiện tại đang được bán, chiếc SUV mới sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ những đối thủ như Kia Seltos, Renault Captur và Nissan Kicks.

Tân Gia (Theo Gaadiwaadi)

Tìm kiếm:✨

  • Kia Seltos, Hyundai Creta 2020, Hyundai Verna, CVT, Hyundai Creta, DCT, Blue Link, Hyundai Venue, Renault Captur, SUV, Nissan Kicks, Mô-men xoắn, Mã lực, Đèn pha, Động cơ xăng, Hút, Tùy chọn, Hyundai, Cực đại, Lèo lái

Post a Comment

0 Comments