Advertisement

header ads

Báo Doanh Nghiệp: Ngô Thanh Vân chính thức trở thành đại sứ thương hiệu ô tô VinFast

Diễn viên Ngô Thanh Vân chính thức được lựa chọn làm đại sứ thương hiệu cho các dòng ô tô VinFast.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/cong-nghe/ngo-thanh-van-chinh-thuc-tro-thanh-dai-su-thuong-hieu-o-to-vinfast/20191010092921148

Với kỳ vọng đưa thương hiệu ô tô Việt Nam chinh phục các thị trường thế giới, VinFast đã lựa chọn diễn viên Ngô Thanh Vân - một nghệ sĩ đa tài, phong cách năng động và thời thượng.

VinFast đã nhận ra tài năng, phong cách năng động và tinh thần đưa màn ảnh Việt tiến ra thế giới, đó chính là những đặc tính phù hợp với thương hiệu ô tô VinFast. Do vậy, VinFast quyết định lựa chọn Ngô Thanh Vân làm đại sứ thương hiệu cho các dòng sản phẩm ô tô của mình.

VinFast chính thức lựa chọn Ngô Thanh Vân thành gương mặt đại diện thương hiêụCó thể bạn quan tâm

Bà Nguyễn Thị Vân Anh, Phó Tổng giám đốc VinFast cho biết: “Ngô Thanh Vân cũng chính là hình ảnh đại diện cho các khách hàng của VinFast - những con người năng động, hiểu biết và luôn bắt kịp xu hướng".

Ngô Thanh Vân trong buổi thăm nhà máy VinFast

Trên vai trò đại sứ của các dòng xe ô tô thương hiệu Việt đẳng cấp quốc tế, Ngô Thanh Vân sẽ đồng hành cùng VinFast trong các hoạt động quảng bá nhằm nâng cao mức độ nhận diện thương hiệu ô tô VinFast trên thị trường trong nước lẫn quốc tế.

VinFast đã hoàn thành năm tăng tốc ấn tượng, sau loạt ra mắt ba dòng ô tô đầu tiên gồm Fadil, Lux A2.0 và Lux SA2.0.

Tân Gia (Tổng hợp)

loading...

Tìm kiếm:✨

  • VINFAST, LUX A2, LUX SA2, Ngô Thanh Vân, FADIL, Việt tiến, Tân gia, Nguyễn Thị Vân Anh, Đại sứ, Đa tài, Thị trường trong nước, Đẳng cấp thế giới, Việt, Năng động, Đặc tính, Thời thượng, Bắt kịp, Thị trường quốc tế, Dòng sản phẩm, Màn ảnh

Post a Comment

0 Comments