Advertisement

header ads

Báo Doanh Nghiệp: Mitsubishi Việt Nam ra mắt phiên bản đặc biệt cho 3 mẫu xe 'hot'

Mitsubishi Việt Nam vừa bổ sung phiên bản đặc biệt cho 3 mẫu xe gồm Pajero Sport, Outlander, Xpander.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/cong-nghe/mitsubishi-viet-nam-ra-mat-phien-ban-dac-biet-cho-3-mau-xe-hot/20191013124141692

Nhân dịp kỉ niệm 25 năm hoạt động tại Việt Nam, Mitsubishi Việt Nam (MMV) giới thiệu phiên bản đặc biệt cho 3 mẫu xe Pajero Sport, Outlander, Xpander với tên gọi là Pajero Sport SE, Outlander SE và Xpander SE.

Pajero Sport SE, Outlander SE và Xpander SE.

Theo đó, phiên bản đặc biệt của các mẫu xe mang tên Pajero Sport SE, Outlander SE và Xpander SE sẽ được trang bị hệ thống âm thanh cao cấp RockFord Fosgate và các nâng cấp nội ngoại thất, góp phần nâng tầm diện mạo so với các bản thông thường.

Ở phiên bản đặc biệt này, với nội thất rộng thoáng và khả năng cách âm vượt trội của các mẫu xe, khách hàng sẽ được thưởng thức âm thanh sống động từ chính hệ thống âm thanh trang bị trên xe.

Việc bố trí hệ thống Ampli 260W- 300W, loa siêu trầm 140W cùng với các loa âm cao, loa âm trung, loa đồng trục (loa đồng trục trang bị trên Outlander SE và Pajero Sport SE) trên xe sẽ giúp gia tăng công suất, mang đến cho người nghe nhiều cung bậc cảm xúc và màu sắc âm nhạc.

Ngoài hệ thống âm thanh RockFord Fosgate, các phiên bản đặc biệt của Mitsubishi còn được nâng cấp một số điểm mới về ngoại thất và nội thất hướng đến những trải nghiệm thoải mái và tiện nghi cho người dùng.

Cả ba dòng xe Crossover, SUV và MPV – Outlander, Pajero Sport, Xpander sẽ có giá bán mới có phần nhỉnh hơn so với các phiên bản khác khoảng 30 triệu đồng.

Giá bán lần lượt cho các dòng xe là: dòng xe MPV Xpander AT SE sẽ ở mức 650 triệu. Đặc biệt ở phiên bản này sẽ không áp dụng cho phiên bản số sàn của chiếc Xpander. Trên hai phiên bản của chiếc Outlander 2.0 và 2.4 sẽ có mức giá bán là: 939 triệu đồng và 1,078 tỷ đồng. Cuối cùng chính là dòng xe Pajero Sport máy xăng 4x2 AT SE sẽ có giá bán 1,150 tỷ đồng.

Theo Hoàng Hiệp/Thethao247

loading...

Tìm kiếm:✨

  • Xpander SE, Outlander SE, Rockford Fosgate, XPANDER, Pajero Sport SE, MMV, Ampli 260W, Mitsubishi, Hoàng Hiệp/Thethao247, Outlander 2.0, Mitsubishi Việt Nam, Pajero Sport, MPV, Đồng trục, Hệ thống âm thanh, Âm trung, Nội ngoại thất, Loa, Cách âm, Phiên bản

Post a Comment

0 Comments