Advertisement

header ads

Báo Doanh Nghiệp: Mazda CX-8 giảm giá 40 triệu đồng, đối đầu Toyota Fortuner

Thaco tăng ưu đãi cho Mazda CX-8 từ 20-40 triệu đồng, trong đó phiên bản 2.5 Luxury được nhận ưu đãi cao nhất.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/cong-nghe/mazda-cx-8-giam-gia-40-trieu-dong-doi-dau-toyota-fortuner/20191028053849389

Trong tháng 10, mẫu SUV 7 chỗ được Thaco ưu đãi lớn nhằm cạnh tranh với các đối thủ trong phân khúc như , hay Ford Everest...

Mazda CX-8.

Cụ thể, khách hàng Mazda CX-8 phiên bản Premium và Luxury sẽ được trực tiếp 20 – 40 triệu đồng tiền mặt. Ngoài ra, khách hàng còn nhận được 1 bộ phụ kiện cao cấp giá trị khác.

Với lợi thế sử dụng động cơ xăng, Mazda CX-8 đáp ứng nhu cầu của đại đa số người dùng. Động cơ SkyActiv-G trên Mazda CX-8 rất nhỏ gọn và vận hành êm ái. Đây là động cơ phun xăng trực tiếp, hút khí tự nhiên tiên tiến có khả năng cải thiện quá trình đốt cháy nhiên liệu với tỷ số nén cao lên đến 14:1, tối đa hóa hiệu suất của động cơ trong khi vẫn giúp xe vận hành êm ái và ít tạo ra tiếng ồn.

Trong điều kiện khí hậu lạnh, nhiệt độ thấp hoặc băng giá, Mazda CX-8 động cơ xăng có lợi thế khởi động và tăng tốc tốt hơn so với các xe sử dụng máy dầu vì dầu diesel trong môi trường lạnh sẽ khó đạt đủ nhiệt độ để tự đốt cháy.

Động cơ SkyActiv còn giúp cải thiện 15% hiệu suất đốt nhiên liệu để sinh công, 15% mô-men xoắn ở dải tốc độ động cơ từ thấp đến trung bình. Nhờ công nghệ tiên tiến này, Mazda CX-8 sở hữu khả năng tăng tốc ấn tượng so với các đối thủ khác. Ở dải tốc 0-100km/h, mẫu 7 chỗ mất 12s để đạt tốc độ tối đa.

Ngoài ra, Mazda CX-8 động cơ xăng rất phù hợp cho việc di chuyển trong đô thị nhờ lợi thế khai thác động cơ hiệu quả. Trong khi đó, động cơ diesel vốn dĩ được sử dụng cho mục đích tải nặng nên hiệu năng của loại động cơ này sẽ không được sử dụng hết nếu chỉ di chuyển nội đô.

Theo Hoàng Hiệp/Thethao247

Tìm kiếm:✨

  • Mazda CX-8, Luxury, THACO, Toyota Fortuner, Tỷ số nén, Động cơ xăng, Êm ái, Đốt cháy, Dầu diesel, Động cơ diesel, Giảm giá, Băng giá, Đại đa số, Mô-men xoắn, Nội đô, Tiếng ồn, Tốc độ tối đa, Cao nhất, Hiệu suất, Ưu đãi

Post a Comment

0 Comments