Advertisement

header ads

Báo Doanh Nghiệp: 'Lác mắt' trước Mercedes-Benz E 300 AMG mạ vàng của đại gia Việt

Trong khuôn viên Vietnam Motor Show 2019, chiếc Mercedes-Benz E 300 AMG mạ vàng của một xưởng độ gây ấn tượng với khách tham quan.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/cong-nghe/-lac-mat-truoc-mercedes-benz-e-300-amg-ma-vang-cua-dai-gia-viet/20191031083438680

Không chỉ là sân chơi cho các hãng xe trong và ngoài nước, Triển lãm Ôtô Việt Nam 2019 còn có sự góp mặt của những sản phẩm độc đáo. Chiếc Mercedes-Benz E 300 AMG mạ vàng là một trong số đó.

Chiếc Mercedes-Benz E 300 AMG mạ vàng này được thực hiện bởi một đơn vị trong nước.

Tổng thể, chiếc xe được giữ lại màu sơn đen nguyên bản. Tất cả các chi tiết kim loại trên xe đều được mạ vàng thật, nổi bật nhất là lưới tản nhiệt và bộ mâm.

Trên nắp ca-pô, xe sở hữu một biểu tượng nổi bằng vàng, tương tự biểu tượng Spirit of Ecstasy của Rolls-Royce. Tuy nhiên, độ hoàn thiện của biểu tượng này chưa cao.

Ở phía sau, logo Mercedes-Benz cùng toàn bộ tên của dòng xe được gỡ bỏ, thay vào đó là tên riêng của sản phẩm cũng được mạ vàng.

Chụp ống xả cũng được mạ vàng và khắc dòng chữ EAC Bespoke.

Vì sản phẩm vẫn còn trong giai đoạn hoàn thiện nên chủ xe không mở cửa. Tuy nhiên, quan sát bên trong, các chi tiết bằng kim loại ở nội thất cũng được mạ vàng.

Theo đại diện của đơn vị thực hiện bản độ, chiếc Mercedes-Benz E 300 AMG này của một đại gia giấu mặt. Chi phí thực hiện cùng các thông tin khác cũng không được tiết lộ.

Theo Zing

Tìm kiếm:✨

  • Mercedes-Benz E 300 AMG, EAC Bespoke, Vietnam Motor Show 2019, Lác mắt, Mạ vàng, Spirit of Ecstasy, Rolls-royce, Tên riêng, Việt, Nắp ca-pô, Bằng vàng, Giấu mặt, Mercedes-benz, Xưởng, Đại gia, Ống xả, Nguyên bản, Kim loại, Khuôn viên, Tản nhiệt

Post a Comment

0 Comments