Advertisement

header ads

Báo Doanh Nghiệp: Kawasaki sắp trình làng Kawasaki J - siêu mô tô điện của tương lai

Kawasaki tiếp tục là thương hiệu xe máy quan tâm tới phân khúc siêu xe điện, theo đó thương hiệu này sắp chính thức tung ra mẫu xe 3 bánh Kawasaki J.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/cong-nghe/kawasaki-sap-trinh-lang-kawasaki-j-sieu-mo-to-dien-cua-tuong-lai/20191008032957966

Kawasaki J lần đầu tiên được tiết lộ vào năm 2013 tại Tokyo Motor Show 2013 dưới dạng Prototype J Concept.

Gần đây nhất, Sergio Vicarelli, Giám đốc bán hàng và tiếp thị của Kawasaki, đã tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn rằng "Chúng tôi sẽ tung ra một chiếc xe máy 4 bánh vào thị trường trong tương lai gần." Ở đây, khá rõ ràng rằng đó sẽ là mô hình Kawasaki J, người hâm mộ của người khổng lồ xanh sẽ có hy vọng về sự ra mắt của mẫu xe này sớm nhất có thể.

Kawasaki sẽ sớm ra mắt siêu mô tô điện trong thời gian gầnCó thể bạn quan tâm

Điểm đặc biệt của Kawasaki J là nguồn năng lượng điện được giải phóng từ một pin hydro niken được gọi là Gigacell có tích năng sạc pin nhanh hơn. Ngoài ra, mẫu xe mô tô điện từ Kawasaki sẽ thay đổi cấu hình xe tùy chế độ lái khác nhau mà người điều khiển lựa chọn.

Kawasaki J lần đầu tiên được tiết lộ vào năm 2013

Một điểm thú vị khác của mô hình J Concept này là hệ thống phân tích tình trạng đường. Chiếc xe này sẽ phân tích tình trạng mặt đường để được mịn như thế nào, thời tiết, điều kiện giao thông và các chướng ngại vật ở phía trước như thế nào, từ đó giảm thiểu tai nạn có thể xảy ra. Điều đó có nghĩa là bản thân chiếc xe có một hệ thống AI thông minh.

Tân Gia (Theo Motorival)

loading...

Tìm kiếm:✨

  • Kawasaki, Siêu môtô, Tokyo Motor Show 2013, Tân gia, Mô tô, Năng lượng điện, Trình làng, Người khổng lồ, Điện từ, Sạc pin, Siêu xe, Chướng ngại vật, Mẫu xe, Concept, Nhanh hơn, Điểm đặc biệt, Điện, Phân khúc, Mịn, Mặt đường

Post a Comment

0 Comments