Advertisement

header ads

Báo Doanh Nghiệp: Hyundai Grand i10 tiếp tục thống trị phân khúc xe cỡ nhỏ

Không gian sử dụng tối đa, phong cách năng động chính là điểm thu hút chính của Hyundai Grand i10.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/cong-nghe/hyundai-grand-i10-tiep-tuc-thong-tri-phan-khuc-xe-co-nho/20191018091825651

Với doanh số 1.668 xe, Hyundai Grand i10 vững vàng ở vị trí số 1 phân khúc xe hạng A. Grand i10 sở hữu không gian chứa đồ lớn nhất phân khúc, giúp bạn chở được tối đa số hành lí cho những chuyến đi cùng với cả gia đình, doanh số này của Hyundai Grand i10 nhiều hơn hai mẫu xe còn lại ở trong tốp 3.

Tính từ đầu năm, Grand i10 đạt 12.682 xe và được lọt vào danh sách tốp 10 xe bán chạy nhất tại Việt Nam. Mặc dù vậy, Grand vẫn bị giảm 28,7% do sự cạnh tranh của những hãng xe khác.

Vị trí thứ 2 của phân khúc chứng kiến sự cạnh tranh khốc liệt của hai đối thủ Kia Morning và Toyota. Từng là những mẫu xe phân khúc nhỏ giá rẻ nhưng thêm một vài sự xuất hiện của cái hãng xe khác nhau đã ảnh hưởng tới vị trí của Kia Mirning tại Việt Nam.

Toyota Wigo. Ảnh: Auto Bikes.

Tân Gia (Tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • Hyundai Grand i10, Grand i10, Mẫu xe, Hành lí, Toyota Wigo, Cỡ nhỏ, Bán chạy, Doanh số, Kia Morning, Phân khúc, Thống trị, Hãng xe, Toyota, Giá rẻ, Năng động, Vững vàng, Khốc liệt, Không gian, Chuyến đi, Lọt vào

Post a Comment

0 Comments