Advertisement

header ads

Báo Doanh Nghiệp: Hồng xiêm 'siêu to' hút khách

Thị trường Việt Nam hiện đang xôn xao loại hồng xiêm ruột đỏ có kích thước khổng lồ, lên đến 2kg/quả với giá 750.000 đồng/cây giống.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/kinh-te/hong-xiem-sieu-to-hut-khach/20191020080500000

Nếu 1 kg hồng xiêm bình thường có từ 6 - 7 quả thì loại hồng xiêm ruột đỏ có khi trọng lượng lên đến 2kg/quả và giá cây giống cao gấp 30 lần hồng xiêm thường.

Ảnh: Trung tâm Nông nghiệp và Phát triển cây trồng Việt Nam

Loại hồng xiêm ruột đỏ đang gây xôn xao này có hình dáng thuôn dài, một quả có thể dài đến 17cm - 20cm, nặng trung bình 400 gram/trái.

Hồng xiêm ruột đỏ khổng lồ là một giống cây nhập khẩu mới có nguồn gốc từ Thái Lan và cũng là loại quả đặc sản của nước này. Thịt quả màu đỏ khá lạ mắt.

Ảnh: Trung tâm Nông nghiệp và Phát triển cây trồng Việt Nam

Một cây giống hồng xiêm thường có giá chỉ 20.000 đồng/cây. Nhưng một cây giống loại hồng xiêm ruột đỏ có giá lên đến cao nhất 750.000 đồng/cây.

Do nhu cầu cao mà sản phẩm cây giống hồng xiêm ruột đỏ hiện đang "cháy" hàng, khách muốn mua hiện tại phải đặt hàng trước.

Theo VTV

Tìm kiếm:✨

  • Hồng xiêm, Hút khách, Lạ mắt, Xôn xao, Hình dáng, Đặt hàng, Đặc sản, Siêu, Cao nhất, Màu đỏ, Khổng lồ, Kích thước, Trọng lượng, Cháy, Lên đến, Có giá, Nguồn gốc, Nhập khẩu, Thái Lan, Trung bình

Post a Comment

0 Comments