Advertisement

header ads

Báo Doanh Nghiệp: Honda Winner X giảm giá sốc, 'thách đấu' Yamaha Exciter 2019

Bongdaplus.vn cập nhật giá xe Honda Winner X trong những ngày cuối tháng 10/2019. Đáng chú ý, giá bán Winner X hiện nay đang giảm rất sâu, thấp hơn giá đề xuất tới 2 triệu đồng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/cong-nghe/honda-winner-x-giam-gia-soc-thach-dau-yamaha-exciter-2019/20191029045627838

Honda Winner X được trình làng tại Việt Nam trong tháng 7 vừa qua, mẫu xe này được xem là đối thủ đáng gờm nhất của Yamaha Exciter 2019.

Honda Winner X.

Phải thừa nhận rằng ban đầu Winner X gây chú ý mạnh cho giới yêu mến xe côn tay 150cc.

Winner X được đánh giá là có đột phá rất lớn về ngoại hình so với Winner thế hệ trước. Phía trước xe với tấm mặt nạ và tấm ốp bên lớn tạo ra dáng vẻ bề thế, gợi nhắc tới dòng xe tay ga Vario. Các tấm ốp vuông vắn, cùng phong cách thể thao, mạnh mẽ của Winner X còn phảng phất cả lối thiết kế của các mẫu xe môtô.

Đáng chú ý trong nửa cuối tháng 10/2019, mẫu xe này đang có dấu hiệu xuống giá rất mạnh, thấp hơn giá đề xuất tới 2 triệu đồng - chỉ còn khoảng 44 triệu cho bản thể thao, hơn 47 triệu cho bản camo/đen mờ.

Dưới đây là bảng giá xe côn tay Honda Winner X trong cuối tháng 10/2019

Theo Xuân Hoàng/Bongdaplus

Tìm kiếm:✨

  • Honda Winner X, Yamaha Exciter 2019, Winner X, BONGDAPLUS.VN, Honda Winner X., Thách đấu, Tấm ốp, WINNER, Côn, Vuông vắn, Phảng phất, Bề thế, Thấp hơn, Bảng giá, Giảm giá, Dáng vẻ, Sốc, Có dấu hiệu, Gợi, Mặt nạ

Post a Comment

0 Comments