Advertisement

header ads

Báo Doanh Nghiệp: Honda Wave 125 2019 giá ngang SH mode độ 'siêu chất'

Honda Wave 125 2019 nhập khẩu từ Thái Lan được dân chơi độ với loạt đồ chơi hay, cùng nước sơn đỏ đầy năng lượng tạo ấn tượng rất mạnh.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/cong-nghe/honda-wave-125-2019-gia-ngang-sh-mode-do-sieu-chat/20191025103648154

Honda Wave 125 2019.

Wave 125 vốn dĩ là dòng xe số sản xuất cho thị trường xe Thái Lan. Mẫu xe này ngang tầm Honda Future ở Việt Nam và cũng rất được người Việt yêu thích.

Hiện tại Honda Wave 125 2019 đang được bán tại Việt Nam với giá hơn 60 triệu đồng - ngang ngửa .

Mới đây, một chiếc Honda Wave 125 được dân chơi Thái Lan lên đồ chơi tuyệt đẹp.

Chiếc xe có những trang trí nhẹ nhàng mà thanh thoát, đồ chơi cao cấp ẩn chứa tinh tế tạo nên dáng dấp và tăng cường sức mạnh cho dòng xe số huyền thoại này, hình thành nên nét đẹp nam tính và điển trai.

Cách phối màu trên xe nhịp nhàng với các vệt màu đỏ tập trung ở phía trước tạo nên sức nóng, trẻ trung cho xe. Trong khi phần sau là lớp bọc yên màu đen, cùng các vệt đồ họa màu trắng và màu đen ở phía dưới ốp đuôi tăng thêm vẻ mạnh mẽ cho xe.

Cận cảnh mặt trước xe đèn pha và xi-nhan được chỉnh sửa. Trong khi vẫn gắn giỏ xe tạo ra nét cổ điển huyền thoại.

Các tấm ốp xe được sơn màu đỏ tươi, phối các độ họa màu xanh, vàng rất bắt mắt.

Vành bánh xe được sơn màu đỏ ăn nhập với màu sắc thân xe. Bộ phuộc giảm xóc trước cùng dàn nan hoa nhìn thanh thoát.

Do có trang bị phanh đĩa Brembo cho nên ngay cạnh tay cầm xe giờ đây có phần bình dầu nổi.

Tay phanh xe loại CRG, trong khi vỏ tay cầm mới tạo độ bám cực tốt cho lái xe.

Phanh đĩa đơn Brembo giúp cho Wave 125 tăng cường khả năng an toàn. Phía trước xe còn có bộ trợ lực Ohlins chống rung và giúp xe cân bằng tốt.

Honda Wave 125 hiện vẫn là dòng xe rất hút khách tại Thái Lan và mỗi khi có sản phẩm mới ra mắt thì rất được người tiêu dùng ở Việt Nam để ý tới.

Theo Xuân Hoàng/Bongdaplus

Tìm kiếm:✨

  • BREMBO, Honda Wave 125, Đồ chơi, CRG, Wave, Trợ lực, Nước sơn, Vành bánh xe, Dân chơi, Honda future, Dầu, Tay phanh, Nan hoa, Tấm ốp, Ăn nhập, Thanh thoát, Tay cầm, Đỏ tươi, Phanh, Phối màu

Post a Comment

0 Comments