Advertisement

header ads

Báo Doanh Nghiệp: Honda Air Blade 150 ABS 2019 sắp trình làng có gì nổi bật?

Đại diện một đại lý Honda tại Hà nội vừa cho biết, để kích cầu tiêu dùng giai đoạn cuối năm Honda Việt Nam sẽ tung ra Air Blade 150 đi kèm phanh ABS vào đầu tháng 11 tới đây, giá bán khoảng 55 triệu đồng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/cong-nghe/honda-air-blade-150-abs-2019-sap-trinh-lang-co-gi-noi-bat/20191030061319278

Honda Air Blade 150 ABS 2019.

Trong khi các phiên bản tiền nhiệm được ưa chuộng và đắt khách hơn bởi tính đa dụng, phù hợp với nhiều nhóm khách hàng từ sinh viên, người đi làm, dân công sở, phụ nữ, thanh niên và cả những người trung tuổi… thì mẫu 150 mới này (do giá bán cao, khả năng đội giá tại đại lý nên nhiều) có thể sẽ chỉ dành cho một nhóm khách hàng chuộng Honda Air Blade, đề cao sức mạnh và sự an toàn, đặc biệt có điều kiện tài chính rủng rỉnh hơn.

>> Xem thêm:

Theo đó, phiên bản Air Blade dự kiến sắp ra mắt dự kiến sẽ sử dụng khối động cơ tương tự động cơ sử dụng trên .

>> Xem thêm:

Honda Air Blade 150 sẽ được trang bị khối động cơ DOHC với dung tích thực là 153cc cho công suất cực đại 14,5 mã lực tại 7550 vòng/phút và tích hợp phun xăng điện tử.

>> Xem thêm:

Bên cạnh đông cơ 150cc mới, hệ thống chống bó cứng phanh ABS cũng sẽ có mặt trên Air Blade 150 sắp ra mắt.

Điều này sẽ hỗ trợ sự an toàn của người điều khiển trước điều kiện mưa trơn trượt khi đi ở tốc độ cao. Ngoài ra, chìa khóa thông minh Smart Key và sự đổi khác đôi chút về dàn áo cũng là những điều sẽ có trên Honda Air Blade 150 sắp trình làng.

>> Xem thêm:

Về giá bán, hầu hết các nguồn tin đều nhận định Honda Air Blade 150 sẽ rơi vào khoảng 55 triệu đồng.

Trước thềm Air Blade 150 ra mắt có nhiều ý kiến cho rằng, đối tượng khách hàng mà Air Blade chủ yếu hướng đến là giới trung niên những người đã lập gia đình, động cơ 125 cc vẫn đảm bảo được sức mạnh và dung hòa được cả việc tiết kiệm xăng.

Một người đã trưởng thành họ sẽ chọn một chiếc xe đẹp và tiện dụng tiết kiệm xăng, hơn là một chiếc xe mạnh mẽ nhưng không có sự tiện nghi.

Như đã biết, Air Blade là một dòng xe nhắm đến đa dạng người dùng, lắp thêm khối động cơ 150 cc mạnh mẽ sẽ giúp xe tiếp cận gần hơn với đối tượng trẻ tuổi.

Sức mạnh là yếu tố quan trọng được các bạn trẻ đặt ra khi mua xe lúc này, nếu có được cả sức mạnh và sự tiện dụng thì Air Blade 150 sẽ là mẫu xe rất đáng để chú ý đến.

Hơn nữa, số lượng bán ra của Air Blade tại Việt Nam đã đạt con số hơn 3,5 triệu chiếc, lượng xe bán ra càng lớn buộc Air Blade phải thay đổi để cho người dùng thấy được sức hút của mẫu xe này.

Đó là những lý do khiến Air Blade thế hệ mới bắt buộc phải được nâng cấp động cơ, thì mới mong có thể thành công trong thời gian tới.

Theo Xuân Hoàng/Bongdaplus

Tìm kiếm:✨

  • Air Blade 150, Honda Air Blade 150, ABS, Air Blade, Tiết kiệm xăng, Phanh, Smart Key, Honda air blade, Honda Việt Nam, Honda, Kích cầu, Trình làng, Tiện dụng, Động cơ cam kép, Đội giá, Đắt khách, Rủng rỉnh, Đi ở, Giai đoạn cuối, Đa dụng

Post a Comment

0 Comments