Advertisement

header ads

Báo Doanh Nghiệp: Cận cảnh Yamaha E01 và E02 đối thủ đáng gờm của VinFast Klara

Yamaha vừa giới thiệu mẫu xe điện mới mang tên Yamaha E01 và E02 tại triển lãm xe ở Tokyo (Nhật Bản). Mẫu xe này hứa hẹn sẽ tăng thêm mức độ cạnh tranh ở phân khúc xe điện tại các thị trường truyền thống của Yamaha trong đó có Việt Nam.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/cong-nghe/can-canh-yamaha-e01-va-e02-doi-thu-dang-gom-cua-vinfast-klara/20191029050440761

Yamaha E01.

Được biết, cả 2 mẫu xe điện mới đều được thiết kế dành cho phân khúc xe tay ga đi lại hằng ngày ở đô thị.

Trong đó E01 có phân khối 125cc, E02 có phân khối 50cc.

Yamaha E01 có thiết kế thể thao, trang bị pin có khả năng sạc nhanh, đem lại nhiều thuận tiện cho việc sử dụng đi lại hằng ngày.

Yên ngồi đôi thoải mái của Yamaha E01. Mẫu xe ga điện này được cho là có thể sản sinh công suất tối đa 14 mã lực và đạt được quãng đường đi xa tối đa 100 km.

Bánh sau xe và hệ thống cánh tay trục khỏe khoắn. Cả hai mẫu xe này đều được thiết kế dành cho phân khúc xe tay ga đi lại hằng ngày ở đô thị.

Yamaha E02 có thể cho công suất đầu ra mạnh mẽ như xe ga chạy xăng phân khối 50cc.

Về ngoại hình, Yamaha E02 sở hữu những đường nét thiết kế khá giống với 2 dòng xe ga Janus và Grande.

Các chuyên gia đánh giá, Yamaha E02 nếu mà xuất hiện tại Việt Nam có thể sẽ đối đầu kịch tính với dòng xe tay ga điện VinFast Klara.

Bản thân Yamaha E01 và E02 đều có thể sạc điện nhanh. Thực tế thì sạc nhanh là tính năng rất quan trọng. Bởi khi pin nặng hơn với dung lượng tăng thì việc hỗ trợ sạc nhanh sẽ đem tới tiện ích vượt trội.

Hiện chưa rõ thời điểm lên kệ và giá bán của bộ đôi Yamaha E01 và E02.

Theo Xuân Hoàng/Bongdaplus

Tìm kiếm:✨

  • Yamaha E01, Yamaha E02, E01, VinFast Klara, Triển lãm xe, Xe ga, Yamaha, Phân khối, Đáng gờm, Xe điện, Cận cảnh, Tokyo, Sạc, Mẫu xe, Phân khúc, Chưa rõ, Khỏe khoắn, Pin, Điện, Đường nét

Post a Comment

0 Comments