Advertisement

header ads

Báo Doanh Nghiệp: Bugatti Chiron Super Sport 300+ Build Slot có thể là của bạn với giá 5,2 triệu USD

Để kỷ niệm thành tựu hoành tráng này, nhà sản xuất ô tô đã cho ra mắt phiên bản giới hạn Chiron Super Sport 300+ lấy cảm hứng từ nguyên mẫu lập kỷ lục tốc độ đáng kinh ngạc.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/cong-nghe/bugatti-chiron-super-sport-300-build-slot-co-the-la-cua-ban-voi-gia-5-2-trieu-usd/20191028112446105

Bugatti đã gây sốc cho ngành công nghiệp ô tô khi giới thiệu nguyên mẫu Chiron được sửa đổi trở thành chiếc xe đầu tiên phá vỡkỷ lục 483 km/h. Để kỷ niệm thành tựu hoành tráng này, nhà sản xuất ô tô đã cho ra mắt phiên bản giới hạn Chiron Super Sport 300+ lấy cảm hứng từ nguyên mẫu lập kỷ lục tốc độ đáng kinh ngạc.

Giới hạn chỉ 30 chiếc trên toàn thế giới, Chiron Super Sport 300+ có giá khởi điểm 3,5 triệu euro (3,9 triệu USD).

BugattiCó thể bạn quan tâmChiron Super Sport 300+

Nếu bạn chưa kịp đặt hàng để sở hữu mẫu xe này, thì bạn có thể đến với Đại lý Đức Auto Salon Kitzbuhel. Họ đang rao bán một trong những chiếc Chiron Super Sport 300+ giới hạn nhưng với một mức giá đáng kinh ngạc 4,68 triệu Euro (5,24 triệu USD) - cao hơn khoảng 1,3 triệu USD so với giá ban đầu.

Mẫu xe chỉ sản xuất 30 chiếc trên toàn thế giới

Về kiểu dáng, chiếc xe rất giống với nguyên mẫu thực tế trong bộ phận ngoại hình. Ở phía sau, xe vẫn đóng gói ống xả khí thải từ Centodieci. Hiện Bugatti cung cấp Chiron Super Sport 300+ với màu sơn đen tương phản với các điểm nhấn màu cam, trong các đường gân của Veyron Super Sport. Tuy nhiên, những người sẵn sàng chi nhiều hơn có thể có nó với bất kỳ màu nào họ muốn.

So với các phiên bản khác của mẫu Molsheim, Chiron Super Sport 300+ có nhiều cải tiến về mặt khí động học. Cung cấp sức mạnh cho Super Sport là động cơ W16, tăng áp kép, dung tích 8.0 lít, tăng lên 1.600 mã lực - tức là hơn 100 mã lực so với Chiron thông thường. Tuy nhiên, tốc độ tối đa sẽ bị giới hạn điện tử, mặc dù Bugatti chưa đưa ra một con số cụ thể nào.Như ngụ ý của bit '300+' được gắn vào cuối tên, nó vẫn có khả năng đi nhanh như nguyên mẫu.

Chiron Super Sport 300+ sẽ có mặt từ ngày 30 tháng 11.

Tân Gia (Theo Carscoops)

Tìm kiếm:✨

  • Bugatti Chiron Super Sport 300, Chiron Super Sport 300, W16, Molsheim, Veyron Super Sport, Bugatti, Super Sport, Nguyên mẫu, Nhà sản xuất ô tô, Giá ban đầu, Bit, Lập kỷ lục, Kinh ngạc, Ngụ ý, Khí động học, Gắn vào, Chưa kịp, Hoành tráng, Công nghiệp ôtô, Giới hạn

Post a Comment

0 Comments