Advertisement

header ads

Báo Doanh Nghiệp: Audi RS 4 Avant 2020 mang diện mạo mới, đầy vẻ sang trọng

Audi RS 4 Avant 2020 vẫn giữ thông số kỹ thuật như thế hệ cũ nhưng nhận được thiết kế mới nổi bật hơn, lấy cảm hứng từ RS 6 Avant.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/cong-nghe/audi-rs-4-avant-2020-mang-dien-mao-moi-day-ve-sang-trong/20191006081223471

Audi RS4 Avant thế hệ mới có thiết kế tổng thể bên ngoài khá hầm hố. Điểm thu hút được sự chú ý của mọi người nhiều nhất đó là phong cách thể thao được nới rộng thêm từ lỗ thông khí đến bộ phận đèn pha và cả đèn phía sau, tạo nên tổng thể hài hòa, khác biệt.

Nội thất bên trong RS 4 Avant 2020. Ảnh: Kiến thức.Có thể bạn quan tâm

Audi RS4 Avant ở thiết kế và trang bị nội thất bên trong nhiều chuyên gia đã nhận định rằng nó gần đạt đến mức độ hoàn hảo, bởi khó có thể tìm được khuyết điểm nào bên trong chiếc xe mà Audi giới thiệu.

Cả chất liệu nhôm và Alcantara được sử dụng một cách khéo léo, nó giúp nâng tầm đẳng cấp, sự sang trọng cho chiếc xế hộp. Hệ thống cụm đồng hồ TFT được thiết lập một cách thuận tiện ở phía sau vô lăng. Màn hình RS cho phép hiển thị đầy đủ các thông số của nhiều bộ phận trên xe như áp suất lốp, số mã lực, môn men xoắn.

Ngoại hình Audi RS 5 Avant.Ảnh: Kiến thức

Kính chắn gió trên Audi RS4 Avant không còn như thế hệ cũ mà model mới lần này đã có sự cách điệu và nâng tầm hơn, nó không chỉ đẹp mà toàn bộ hình ảnh hiển thị trên đó cũng đảm bảo được độ sắc nét, mang lại cái nhìn tuyệt đối cho người cầm vô lăng.

Hệ động lực của xe cũng không có sự thay đổi khi RS 4 Avant tiếp tục sử dụng máy V6 2.9l tăng áp kép tương tự như phiên bản xe sang Panamera S của Porsche, nhưng đã tiếp tục cải tiến động cơ này để nâng công suất lên tới 450 PS và mô-men xoắn cực đại 600 Nm.

Mô hình RS 4 Avant 2020 đầu tiên sẽ có mặt tại đại lý kể từ tháng 12 năm nay. Giá xe Audi RS 4 Avant 2020 khởi điểm từ 81.400 Euro (tương đương 2,058 tỷ đồng).

Tân Gia (Tổng hợp)

loading...

Tìm kiếm:✨

  • Audi RS4 Avant, Panamera S, Tân gia, Lỗ thông, TFT, Chắn gió, Thông số kỹ thuật, Diện mạo, Vô lăng, Porsche, Nâng tầm, Hầm hố, Sự thay đổi, Cách điệu, Áp suất, Audi, Mô-men xoắn, Sang trọng, Nới rộng, Hiển thị

Post a Comment

0 Comments