Advertisement

header ads

Báo Doanh Nghiệp: Đại gia Hà Nội độ SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan hơn 40 tỷ

Kể từ khi có mặt tại Hà Nội vào giữa tháng 6/2019, chiếc SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan thứ 4 tại Việt Nam liên tục được chủ nhân nâng cấp ở ngoại hình đến các chi tiết bên trong.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/cong-nghe/dai-gia-ha-noi-do-suv-sieu-sang-rolls-royce-cullinan-hon-40-ty/20191020080346016

Số lượng mẫu SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan tại Việt Nam đã gần đạt 10 chiếc, tất cả số xe này đều được nhập khẩu không chính hãng, thông qua các công ty tư nhân. Khá thú vị là chỉ có duy nhất một chiếc Rolls-Royce Cullinan màu đỏ và thuộc sở hữu của đại gia ở Hà Nội.

Chiếc SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan mang màu sơn đỏ độc nhất Việt Nam hiện đã được chủ nhân cho thay đổi diện mạo rất khác lạ so với lúc cập bến vào giữa tháng 6/2019. Ngoại hình của xe liên tục được làm mới từ vành độ Mansory cho đến màu sơn ở ngoại thất phối lại theo ý thích của chủ xe.

Đầu tiên chính là việc thay đổi một số chi tiết mạ crôm sáng bóng của SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan mang màu đỏ độc nhất Việt Nam sang màu đen. Chẳng hạn như các thanh nẹp bên hông, thanh chia gió ở hốc gió trước hay tay nắm cửa đều được sơn lại màu đen.

Chưa hết, cản va trước và tấm ốp cản va sau màu bạc của chiếc SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan này cũng đã được sơn lại thành tông màu đen. Ngoài ra đèn pha và đèn hậu của xe cũng được sơn lại màu tối.

Ngay cả đến bộ vành độ Mansory cá tính cũng được chủ nhân cho đi sơn lại màu đen. Sự phối hợp giữa màu sơn đỏ Mugello trên chiếc SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan này cùng các chi tiết mới được sơn lại màu đen khá ăn ý và giúp ngoại hình xe trở nên cứng cáp.

Chiếc SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan mang màu sơn đỏ Mugello độc nhất Việt Nam thuộc bản bốn chỗ ngồi, điều này đồng nghĩa hàng ghế sau sẽ có hai ghế ngồi kiểu độc lập và thương gia theo gói tùy chọn Individual Seat. Ở giữa hai hàng ghế này có bệ tỳ tay, tủ lạnh, hai chiếc ly và rượu champagne cùng một số tùy chọn khác.

Rolls-Royce Cullinan được trang bị động cơ V12, tăng áp kép, dung tích 6.75 lít, sản sinh công suất tối đa 563 mã lực và mô-men xoắn cực đại 850 Nm tại vòng tua máy 1.600 vòng/phút. Động cơ của Rolls-Royce Cullinan được trang bị hộp số tự động ZF 8 cấp, hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian và đánh lái 4 bánh hoàn toàn mới.

Vẫn chưa rõ mức giá xe Rolls-Royce Cullinan tại các công ty nhập khẩu tư nhân. Chỉ biết rằng, khi mới về nước Rolls-Royce tại Việt Nam chào giá bán Cullinan bắt đầu từ 41 tỷ đồng cho bản tiêu chuẩn và bản cao cấp nhất có giá lên đến hơn 52 tỷ đồng. Hiện tại, giá xe Rolls-Royce Cullinan chính hãng cũng hạ nhiệt với mức chào bán từ 32,382 tỷ đồng.

Theo Nguyễn Bắc/Kiến thức

Tìm kiếm:✨

  • V12, Rolls-Royce Cullinan, Siêu sang, Rolls-royce, Individual Seat, Mô-men xoắn, Ngoại thất, SUV, Độc nhất, Thanh nẹp, Mã lực, Cực đại, Tùy chọn, Cả đến, Tấm ốp, Chào giá, Nắm cửa, Mạ, Ý thích, Sâm banh

Post a Comment

0 Comments