Advertisement

header ads

Báo DĐDN: Honda Wave 125i 2019 nhập Thái đội giá gấp đôi vẫn 'sốt sình sịch'

Honda Wave 125i 2019 nhập Thái đang được nhiều người quan tâm bởi những thiết kế và nâng cấp công nghệ hiện đại.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo DĐDN, nguồn bài: https://enternews.vn/honda-wave-125i-2019-nhap-thai-doi-gia-gap-doi-van-sot-sinh-sich-159423.html

Không những thế, mẫu xe này đang đội giá lên gấp đôi so với giá niêm yết, khiến khách hàng xôn xao.

Hiện tại, tại thị trường xe máy Việt, Honda Wave 125i phiên bản 2019 đang được người tiêu dùng rất ưu chuộng. Bởi mẫu xe mới này có ngoại hình cực kỳ thu hút khi được nâng cấp đáng kể so với đời trước với thiết kế thể thao mạnh mẽ. Cùng với đó là hệ thống đèn pha LED, mặt nạ góc cạnh tích hợp thêm đèn xi-nhan hình chữ L trông hiện đại và tinh tế hơn rất nhiều so với các phiên bản tiền nhiệm.

Honda Wave 125i đẹp long lanh tại đại lý

Theo cập nhật mới nhất từ các đại lý, hiện tại giá bán mẫu Honda Wave 125i Thái thế hệ 2019 trong tháng 10/2019 đang chênh rất cao so với giá được niêm yết. Cụ thể, dòng xe này bị đội giá lên rất nhiều so với giá đề xuất trước đó, thậm chí có nhiều cửa hàng còn đội giá lên gấp đôi nhưng vẫn có người mua. Dưới đây là bảng giá tất cả các phiên bản của dòng Wave Thái 125i nhập khẩu tháng 10/2019 đã bao gồm VAT, chưa tính thuế trước bạ, phí cấp biển số cho bản vành nan hoa và bản mâm đúc tại các đại lý bán xe tư nhân để khách hàng tham khảo:

Tuy Honda Wave Thái 125i 2019 có giá bán chênh khá lớn, cùng với sự biến động tùy theo từng thời điểm, theo nhu cầu của khách hàng ở từng khu vực mà mức giá sẽ dao động sẽ khác nhau. Nhưng mẫu xe này vẫn “hút” người mua, khi liên tục người tiêu dùng tìm đến các đại lý hỏi mua và tham khảo giá bán và mong muốn được sở hữu một chiếc Wave Thái 2019.

Theo Techz

Tìm kiếm:✨

  • Honda Wave 125i 2019, Honda Wave 125i, Sình sịch, Đội giá, Thuế trước bạ, Thị trường xe máy, Nan hoa, Mâm đúc, Thái, Sốt, Giá niêm yết, Gấp đôi, Long lanh, Đại lý, Bảng giá, Nhập, Góc cạnh, Chuộng, VAT, Tiền nhiệm

Post a Comment

0 Comments