Advertisement

header ads

Báo DĐDN: Honda SH 2020 sắp trình làng, 'lột xác' về thiết kế: Khẳng định ngôi vương tại Việt Nam

Tín đồ của dòng xe tay ga cao cấp đang chờ đón sự ra mắt của mẫu Honda SH thế hệ mới với những thay đổi ấn tượng về thiết kế.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo DĐDN, nguồn bài: https://enternews.vn/honda-sh-2020-sap-trinh-lang-lot-xac-ve-thiet-ke-khang-dinh-ngoi-vuong-tai-viet-nam-160495.html

Thông tin về việc Honda cho ra mắt một mẫu xe mới vào tháng 5/11 tới đây đã khiến không ít những người yêu thích hãng xe này “đoán già đoán non”. Theo nhiều nguồn tin, mẫu xe mà Honda Việt Nam sẽ trình làng trong tháng tới rất có thể là Honda SH với phiên bản nâng cấp.

Honda SH 2020, SH

Honda Sh được cho là mẫu xe sắp được Honda nâng cấp mới những phiên bản hiện hành của dòng xe này đã ở cuối chu kỳ sản phẩm. Hãng xe Nhật Bản này sẽ cho ra mắt phiên bản nâng cấp như thường lệ để thu hút cũng như mang lại khách hàng trải nghiệm mới và tốt hơn.

Theo dự đoán, Honda SH 2020 sẽ được nâng cấp về thiết kế đặc biệt là phần đầu xe. Honda sẽ thay đổi vị trí các chi tiết như đèn pha, đèn xi nhan để tạo nên sự mới mẻ và cá tính hơn.

Honda SH 2020, SH

Ngoài ra, SH thế hệ mới cũng sẽ được nâng cấp với khả năng kết nối bluetooth với các thiết bị di động. Rất có thể là vị trí đổ xăng của Honda SH 2020 sẽ di chuyển ra phía trước tương Honda Lead 2019.

Bên cạnh đó, một vài chi tiết khác như tanh xách, ống xả trên Honda SH 2020 cũng được tinh chỉnh bắt mắt hơn. Tất cả những chi tiết trên dự đoán một màn “lột xác” ngoạn mục của SH trong tháng tới.

Theo Techz

Tìm kiếm:✨

  • Honda Lead 2019, Honda SH, Đoán già, Đèn xi nhan, Ngôi vua, Lột xác, Honda Việt Nam, Xe ga, Honda, Trình làng, Chờ đón, Đổ xăng, Tinh chỉnh, Thế hệ mới, Tín đồ, Hãng xe, Ống xả, Bluetooth, Mẫu xe, Như thường lệ

Post a Comment

0 Comments