Advertisement

header ads

Báo DĐDN: Chiêm ngưỡng Honda Wave Thái 110 suốt 19 năm chưa lăn bánh

Sau gần 20 năm xuất hiện tại Việt Nam, những chiếc Wave Thái hiện vẫn được nhiều người chơi xe tìm mua về phục hồi lại.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo DĐDN, nguồn bài: https://enternews.vn/chiem-nguong-honda-wave-thai-110-suot-19-nam-chua-lan-banh-159159.html

Tuy nhiên lại có những biker săn tìm chỉ để sưu tầm, như chiếc Wave Thái 110 chưa lăn bánh trong 19 năm của biker Việt.

Đến thời điểm hiện tại, mẫu xe Wave Thái vẫn được nhiều người “săn lùng”. Những năm cuối thập niên 90, Honda Wave Thái cùng với Dream Thái là 2 mẫu xe gây sốt trên thị trường xe máy Việt Nam. Phiên bản Wave 100 và Wave 110 vẫn được ưa chuộng đến thời điểm hiện tại, bởi vẻ đẹp giản đơn và khối động cơ bền bỉ.

Sự thành công của Wave Thái 110 khiến những chiếc xe này bị làm nhái kiểu dáng bởi các thương hiệu Trung Quốc và bán với giá rẻ hơn. Nhưng với tình yêu mãnh liệt với các mẫu xe huyền thoại còn zin & chưa lăn bánh, một biker có nickname Anh Tú Khôi là chủ nhân chiếc xe trên cho biết: Chiếc này anh được mua tận bên Thailand qua một người cũng có đam mê sưu tầm xe cổ & vận chuyển về Việt Nam, tình trạng xe zin toàn bộ & chưa từng lăn bánh trong 19 năm qua.

Xe còn luôn cả giấy mua bán từ hãng xe của 19 năm về trước bên Thailand.

Sổ bảo hành theo xe 19 năm.

Xe được vận chuyển bằng bán tải từ Thailand về.

Xe còn đủ 2 kính zin.

Chìa khóa còn đủ 2 chìa & mã vạch.

Đến nay, Honda Việt Nam cho ra đời khá nhiều phiên bản mới của Wave, tuy nhiên Wave 110 vẫn đang được các fan đam mê săn lùng, bởi “chất” xe bền bỉ và giá trị tinh thần, lịch sử đi vào huyền thoại.

Theo Techz

Tìm kiếm:✨

  • Wave Thái, Honda Wave Thái, Dream Thái, Honda wave, Lăn bánh, Thị trường xe máy, Xe cổ, Mã vạch, Wave, Săn lùng, Chiêm ngưỡng, Săn tìm, Sưu tầm, Bền bỉ, Honda Việt Nam, Giản đơn, Mua về, Luôn cả, Việt, Người chơi

Post a Comment

0 Comments