Advertisement

header ads

Báo Cartimes: Vượt qua Gallardo, đây là siêu xe bán chạy nhất của Lamborghini

Bất chấp việc Lamborghini Gallardo là mẫu xe thành công về thương mại trong một thời gian dài nhưng mẫu xe kế nhiệm Huracan đã chứng minh được tầm ảnh hưởng của mình còn lớn hơn.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Cartimes, nguồn bài: http://cartimes.vn/bai-viet/vuot-qua-gallardo-day-la-sieu-xe-ban-chay-nhat-cua-lamborghini-3981.htm

Nhà sản xuất siêu xe Ý gần đây đã xác nhận họ đã sản xuất 14.022 mẫu Huracan trong 5 năm qua. Để so sánh, Lamborghini đã phải mất 1 thập kỷ để bán bằng đó chiếc Gallardo trước khi mẫu xe này được thay thế bằng Huracan.

Hãng cũng cho biết doanh số mạnh mẽ của Huracan đến từ việc nhu cầu của khách hàng tăng mạnh, quy trình sản xuất được cải thiện và nhiều linh kiện có sẵn. Đây là mẫu xe duy nhất trong phân khúc trang bị động cơ V10 hút khí tự nhiên ( cùng với Audi V10 Plus), thay vì V8 tăng áp kép như các đối thủ khác bao gồm McLaren 720S và Ferrari F8 Tributo.

Chiếc Lamborghini Huracan thứ 14.022 xuất xưởng

Chiếc xe trong ảnh có số thứ tự 14.022, một chiếc Huracan Evo được sơn màu xám Grigio Titans và thuộc sở hữu của 1 khách hàng nào đó tại Hàn Quốc. Huracan sẽ tiếp tục được duy trì trong vài năm tới trước khi được thay thế. Nếu điều này là đúng, một số biến thế mới của mẫu xe này sẽ được ra đời. Có thể là một chiếc Performante phiên bản mới, hoặc Lamborghini sẽ hồi sinh Superleggera, phiên bản được sản xuất trên Gallardo trước đây.

Lamborghini cho biết người kế nhiệm Huracan vẫn sẽ sử dụng động cơ V10 hút khí tự nhiên và đáp ứng các quy định về khí thải nhờ một số chi tiết được điện khí hóa bao gồm động cơ điện nhỏ và bộ pin.

Tìm kiếm:✨

  • V10, Lamborghini Huracan, Grigio Titans, Siêu xe, Ferrari F8 TRIBUTO, Huracan Evo, Lamborghini gallardo, Lamborghini, McLaren 720S, Biến thế, Điện khí hóa, Bán chạy, Kế nhiệm, Số thứ tự, Động cơ điện, Màu xám, Xuất xưởng, Mẫu xe, Trang bị động cơ, Động cơ

Post a Comment

0 Comments