Advertisement

header ads

Báo Cartimes: Siêu xe Lamborghini tịch thu từ trùm độc tài được bán giá gây 'choáng'

Siêu xe Lamborghini Veneno Roadster 2014 bị tịch thu từ tài sản của Phó Tổng thống Guinea xích đạo đã được bán với giá hơn 8 triệu USD trong một cuộc đấu giá của Bomham tại Cheserex, Thụy Sĩ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Cartimes, nguồn bài: http://cartimes.vn/bai-viet/sieu-xe-lamborghini-tich-thu-tu-trum-doc-tai-duoc-ban-gia-gay-choang-3865.htm

Một loạt những chiếc xe từng thuộc sở hữu của độc tài Teodoro Nguema Obiang Mangue đã được bán đấu giá vào cuối tuần qua và mang về một số tiền rất lớn. Chiếc Koenigsegg One:1 đã được bán với giá 4,6 triệu USD trong khi chiếc Ferrari LaFerrari màu vàng được bán giá 2,2 triệu USD, một chiếc McLaren P1 có giá 1,2 triệu USD, Bugatti Veyron xanh giá 1,32 triệu USD và chiếc Lamborghini Veneno Roadster có giá gây choáng tại đây.

Xe Lamborghini Veneno Roadster có giá bán kỷ lục

Khi Lamborghini giới thiệu Veneno Roadster vài năm trước, chiếc xe có giá khởi điểm lên tới 4,5 triệu USD, một số tiền thực sự lớn dành cho chiếc xe hypercar được phát triển dựa trên Aventador. Chiếc xe Veneno Roadster này được coi như phiên bản xấu nhất nhưng lại cho thấy giá trị của chiếc xe đáng giá ra sao sau 5 năm.

Giá trị của Lamborghini Veneno Roadster gần gấp đôi sau 5 năm

Chiếc xe này là có số thứ tự 7 trong 9 chiếc được sản xuất và mới chỉ đi được 325 km theo bảng đồng hồ. Rõ ràng, chiếc xe này đã dành phần lớn thời gian ở trong gara và được cho biết là cần thay ắc qui. Chiếc xe được bán còn nguyên tất cả giấy tờ cũng như trang bị đi kèm.

Ngoài ra còn rất nhiều siêu xe khác được bán đấu giá

Các nhà chức trách ở Thụy Sĩ đã thu hồi xe của vị độc tài Guinea vào năm 2016 và giữ ở Geneva. Đây là lần đầu tiên những chiếc xe này được bán đấu giá mang tới cho những nhà sưu tầm cơ hội hiếm có.

Tìm kiếm:✨

  • Lamborghini Veneno Roadster 2014, Lamborghini Veneno Roadster, Veneno Roadster, Guinea xích đạo, Teodoro Nguema Obiang Mangue, Độc tài, Koenigsegg One, Lamborghini, McLaren P1, Ferrari LaFerrari, Tịch thu, Choáng, Phó tổng thống, Bugatti Veyron, Trùm, Siêu xe, Bán đấu giá, Đấu giá, Số thứ tự, Ắc quy

Post a Comment

0 Comments